Thực ra CungBayNhé  đang bán nhiều chặng vé máy bay giá rẻ nhưng Bụi nêu danh 3 chặng trên tít bài vì là các điểm hấp dẫn với dân phượt chúng ta. Bạn nào thích biển đảo, ăn chơi nhảy múa thì đi Phuket miễn chê, còn ai thích khung cảnh tĩnh lặng, trầm mặc thì Chiang Mai và Myanamar là điểm phải đến.

1. Đầu tiên là vé khuyến mãi đi Bangkok

Muốn đi Phuket hay Myanmar thì trước tiên chúng ta sang Bangkok, rồi từ đó chuyển tiếp bay đi các điểm nói trên. Vì thế, trước tiên chúng ta quan tâm đến vụ vé giá rẻ đi sang Bangkok là bao nhiêu của CungBayNhé. Hiện giá vé khuyến mãi đang bán như sau:

Hà Nội đi Bangkok: 

  • Hà Nội đi 45 USD
  • Bangkok về 47 USD
  • Thanh toán Smartlink: 3 USD
  • Tổng 95 USD 

Sài Gòn đi Bangkok 

Vé máy bay giá rẻ này được áp dụng bay từ 17-9 đến 31-12 năm nay. Tuy nhiên, Bụi nhắc các bạn nên tham khảo đường bay Bangkok của hãng VietJetAir . Hiện vé giá rẻ 210.000 đồng của VietJet còn khá nhiều nên bạn cứ cân nhắc giữa hai hãng để quyết định sang Bangkok bằng hãng nào.

Ví dụ nếu bạn không vào Bangkok chơi, mà hạ cánh xuống là muốn bay đi Phuket ngay thì các bạn chú ý đến CungBayNhé vì hãng này đỗ ở sân bay Don Muang. Nếu bạn muốn vào Bangkok chơi 1 ngày rồi mới đi Phuket thì bạn nên đi VietJetAir vì hãng này đổ ở sân bay Suvanarbhumi, đi tàu điện vào trung tâm thành phố rất tiện.

Nếu bạn quyết định bay sang Bangkok bằng VietJet rồi đi Phuket, Chiang Mai, Myanmar trong ngày bằng CungBayNhé thì bạn phải chọn chuyến bay cách 4 tiếng trở lên. Vì việc di chuyển giữa hai sân bay mất khoảng 45 – 60 phút đấy.

vé máy bay giá rẻ CungBayNhé - CungBayNhé bán vé rẻ

 2. Vé giá rẻ đi Phuket, Chiang Mai, Myanmar

Hiện CungBayNhé đang bán vé rẻ đi 3 địa danh này với giá lần lượt là 31 USD và 44 USD. Thời gian bay cũng áp dụng từ  17-9 đến 31-12 năm nay. Tổng khứ hồi đi Phuket hoặc Chiang Mai là 65 USD nếu thanh toán qua smartlink.

Bụi xem qua các tháng 10, 11 chẳng hạn thì đều thấy còn nhiều vé giá rẻ Phuket, Chiang Mai với giá 890 bạt Thái (31 USD).

Tổng thiệt hại cho chuyến bay từ Việt Nam = 160 USD. 

  • Vé khứ hồi sang Bangkok: 93/95 USD
  • Vé khứ hồi Phuket, Chiang Mai: 65 USD

Với tổng chi phí 160 USD bay một chuyến đi chơi Phuket hay Chiang Mai ngay trong các tháng cuối năm này thì Bụi đánh giá là chấp nhận được. Tất nhiên giá siêu rẻ có thể thấp hơn chút nữa nhưng chưa biết khi nào bán, chưa biết khi nào bay (chắc chắn là phải 2014). Cho nên bạn cứ so sánh thiệt hơn để quyết định.

vé máy bay giá rẻ phuket - CungBayNhé bán vé rẻ

Thế còn đường bay đi Myanmar thì có các chuyến từ Bangkok sang Yangon và Mandalay. Bụi gợi ý bạn mua vé như sau: đi từ Bangok sang Yangon, còn về từ Mandalay đến Bangkok. Vé khứ hồi đi hai chặng này là: 91 USD.

Tổng thiệt hại cho chuyến bay từ Việt Nam = 183 USD. 

  • Vé khứ hồi sang Bangkok: 93/95 USD
  • Vé khứ hồi Myanmar: 91 USD

Update: Nếu bạn bay khứ hồi Bangkok – Yangon – Bangkok (không bay Mandalay) thì vé khứ hồi là 82 USD, giảm 9 USD so với mức giá bôi đậm trên.

Tương tự như trên, với mức giá 183 USD khứ hồi từ Việt Nam sang Myanmar thì Bụi thấy cũng dễ thở. Nửa cuối năm nay thì đã qua thời gian mùa hè bên Myanmar nên sẽ không bị nóng.

Tuy nhiên chỉ có điều “đáng ghét” là các bạn Myanmar đang tăng giá vô tội vạ các dịch vụ ăn nghỉ. Hồi Bụi đi năm 2009 thì rẻ lắm, ai ngờ bây giờ giá hotel phải tăng gấp 3 lần là ít. Chắc các bạn Miến nghĩ mở cửa là hái được tiền của thiên hạ.

[colorbox title=”Các bài kinh nghiệm săn vé CungBayNhé” color=”#ff0000″]

Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay CungBayNhé

Hướng dẫn các bước đặt vé máy bay giá rẻ CungBayNhé

Cách khắc phục sự cố khi đặt vé máy bay CungBayNhé

[/colorbox]

À nhân tiện khoe với các bạn là Bụi làm cái blog chia sẻ này được các bạn bên truyền hình để ý, mời ghi hình chương trình Khách mời ngày mới. Nội dung lên sóng chừng 6 phút, trong đó có tâm sự, chia sẻ của Bụi và hình ảnh blog. Nhưng tính Bụi ngại nhắc đến mình, hơn nữa lên hình sợ các fan thất vọng “sao mà xấu trai thế” nên đành trốn.

Được độc giả, xã hội quan tâm ghi nhận công sức như vậy cũng khiến Bụi cảm động lắm rồi nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.