CungBayNhé đang khuyến mãi vé máy bay giá rẻ hấp dẫn cho mùa hè – thu năm 2014. Cả 3 chương trình dưới đây đều nằm trong khoảng thời gian như này nhé:

Bụi thấy bà con hay gọi điện hỏi Bụi về giá vé trên banner quảng cáo và giá kiểm tra trên web sao không như nhau? Ví dụ, sao thấy banner ghi giá vé TỪ 6 USD mà vào xem thấy rẻ nhất là 40 USD?

Xin giải thích với bà con là giá hiện thị trên web đã bao gồm cả lệ phí sân bay. Ví dụ, bà con bây giờ vào kiểm tra chặng Sài Gòn – Bangkok sẽ thấy giá web là 40 USD một chiều, trong đó gồm: 9 USD giá vé (hãng CungBayNhé thu) + 31 USD lệ phí sân bay Tân Sơn Nhất (nhà nước thu). Để xem các khoản mục này, thì khi đặt vé CungBayNhé các bạn chỉ việc nhìn sang bảng kê chi tiết ở bên phải.

Do nhà nước không đồng ý khuyến mãi lệ phí sân bay nên hành khách phải đóng đủ và CungBayNhé làm nhiệm vụ trung gian thu hộ bạn để đóng với nhà nước. Sau này nếu bạn không bay thì bạn có thể làm lệnh hoàn phí sân bay theo hướng dẫn của bài viết sau: Hướng dẫn hoàn phí sân bay

Bụi thấy chỉ có CungBayNhé “chơi đẹp” vụ hoàn trả phí bến bãi này. Hành khách không đi, tức là không sử dụng điện nước, tiện ích của sân bay, vậy cho nên phải hoàn lại tiền lệ phí là đúng. Rất mong các hãng khác cũng đối xử công bằng với khách như CungBayNhé.

1. Chương trình vé 0 USD tới Johor Bahru

Thực ra đây là đợt kéo dài của đợt vé 0 USD đã có bài lần trước. Do là bán vớt số vé còn lại nên các bạn sẽ thấy không nhiều lắm. Bụi phải dùng tính năng xem theo tháng (30 ngày) thì mới thấy hiện ra một vài ngày có vé rẻ nhất (32 USD chiều đi).

  • Thời gian bán vé: từ nay đến 13-7-2014
  • Thời gian bay: từ 11-7 đến 13-11-2014
  • Từ nay đến tháng 11 thì vé rẻ còn ít 
CungBayNhé giá rẻ hấp dẫn đi Bangkok, Kuala và Joho Bharu

Vé còn lác đác vài ngày thui. Bạn cứ thử mò xem sao bằng cách dùng nút tìm kiếm Monthly View.

2. Chương trình vé rẻ đi Bangkok, Phuket

 Vé giá rẻ đi Bangkok đang có rất nhiều, từ cả hai đầu Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Vé hiện trên web là đã bao gồm phí sân bay, rẻ nhất tìm thấy như sau:

  • Hà Nội – Bangkok khứ hồi trọn gói thuế phí: 92 USD (đi 45, về 47) 
  • Sài Gòn – Bangkok khứ hồi trọn gói thuế phí: 80 USD (đi 40, về 40)
  • Từ nay đến tháng 11 vé còn rất nhiều

Bà con chú ý là hãng có đường bay nối chuyến từ TP Hồ Chí Minh sang Chiang Mai và Phuket (dừng transit ở Bangkok), hành lý được chuyển thắng tới Chiang Mai và Phuket. Có nhân viên của hãng đứng hướng dẫn bạn cách chuyển tiếp máy bay đi hai điểm này, không sợ lạc nhé.

CungBayNhé giá rẻ hấp dẫn đi Bangkok, Kuala và Joho Bharu

Vé đi Bangkok thì nhiều tha hồ, chỉ sợ không có xèng đi chơi thui!

3. Chương trình vé rẻ đi Kuala và Penang

  • Hà Nội – Kuala khứ hồi trọn gói thuế phí: 120 USD (đi 65, về 55) 
  • Sài Gòn – Kuala khứ hồi trọn gói thuế phí: 80 USD (đi 46, về 34)
  • Từ nay đến tháng 11 vé còn kha khá, dễ tìm 

Bà con chú ý là hãng có đường bay nối chuyến từ TP Hồ Chí Minh sang Penang (dừng transit ở Kuala), hành lý được chuyển thắng tới Penang và có nhân viên hãng đứng hướng dẫn bạn cách chuyển tiếp máy bay đi Penang.

Còn bạn nào thích chơi ở thủ đô Kuala thì cứ mua vé làm 2 chuyến tách rời nhau. Lưu ý thu xếp sao cho ghép nối chuyến phải đảm bảo cách nhau 3 tiếng trở nên nhé. Đừng có tham chọn sát giờ, chạy đổi máy bay không kịp đâu.

Penang rất hấp dẫn, đặc biệt là ẩm thực của người Hoa. Tác giả Tôn Ngộ Không sắp gửi tới cả nhà loạt kinh nghiệm mà anh ấy mới trải nghiệm đầu tháng 7 này nhé! 

CungBayNhé giá rẻ hấp dẫn đi Bangkok, Kuala và Joho Bharu

Penang rất hấp dẫn, blog sắp có bài chia sẻ kinh nghiệm phượt.