Những ai đang săn vé đi ASEAN trong dịp xuân hè 2019 thì nhanh tay book vé bên CungBayNhé đang giảm 20% giá vé nhé. Đây là khuyến mại hấp dẫn, đừng chần chừ vì mùa hè đi chơi đang đến “sát… đít” rùi nha!

  • Thời gian đặt vé: từ 18-2 đến hết 24-2-2019 
  • Thời gian bay: từ 25-2 đến hết 31-7-2019 (toàn bộ mùa xuân hè)
  • Link đặt vé đặc biệt: CLICK HERE

Toàn bộ các chặng bay từ Việt Nam đi Bangkok, Penang, Kuala Lumpur, Manila, Chiang Mai, Johor Bahru đều được giảm 20%. Số lượng vé khuyến mại có hạn, bà con nên tranh thủ xem và book ngay.

Vì sao nên đặt vé CungBayNhé giảm 20% này?

Toàn bộ các hạng ghế, hạng vé đều được CungBayNhé giảm 20% giá vé gốc (không tính trên phần thuế phí). Tuy rằng mức sale này chưa phải quá hấp dẫn nhưng nó rất hợp lý cho mùa xuân hè 2019.

Vì, xuân hè 2019 luôn là mua cao điểm bay đi chơi của khách Việt Nam. Các hãng hầu như không giảm giá vé, ai muốn đi thì nên tranh thủ book vé ngay. Vì thế, CungBayNhé giảm 20% là khá hời.

Ngoài ra, nên đặt vé CungBayNhé bởi vì đây là hãng duy nhất cho phép hoàn tiền thuế sân bay nếu bạn chẳng may không bay được. Các hãng khác, mua vé xong rồi thì không đi phải chịu mất tiền, miễn hoàn trả đồng nào.

Còn với CungBayNhé, hãng chấp nhận hoàn trả tiền thuế sân bay. Bạn sẽ vớt vát khá nhiều tiền nhé. Mỗi tháng vừa qua, có vài bạn gửi tin mách Bụi là lấy được tiền thuế sân bay do CungBayNhé trả đấy. Cực yêu hãng này luôn!

Xuân hè 2019 thì nên đi điểm nào ở Đông Nam Á?

Ưu tiên biển đảo bà con nhé! Ví dụ bay từ TP HCM qua Manila, rồi sau đó mua tiếp vé nội địa đi Boracay, Palawan, Cebu. Đây là những điểm đến biển đảo trong xanh tuyệt vời của Phillippines.

Image result for boracay beach

Ngoài ra, các điểm đến như là Phuket, Bali, Penang, Johor Bahru cũng có biển. Bà con làm một chuyến khám phá biển nơi đây, rồi tranh thủ khám phá phố cổ Penang, hoặc từ Johor Bahru đi sang Singapore gần xịch luôn.

Tiếp theo, các tháng hè 6-7 tới cũng là mùa MageSale ở Malaysia và Thái Lan. Vì thế, ai là tín đồ của shopping thì phải book vé đi Kuala Lumpur và Bangkok ngay.

Tháng 2-2019: Lễ hội khinh khí cầu ở Malaysia

Năm 2019 sẽ kỷ niệm 10 năm lễ hội khinh khí cầu ở Malaysia, cụ thể là hai địa điểm Kuala Lumpur và Penang. Lịch cụ thể năm 2019 thì Bụi chưa tìm thấy, nhưng năm nay thì họ đã tổ chức vào hai ngày 24 và 25-2-2018.

Tại Kuala Lumpur thì lễ hội sẽ tổ chức ở thành phố hành chính Putrayja (đi tàu hỏa từ Kuala Lumpur tầm 30 phút).

Tháng 4-2019: Giỗ tổ Hùng vương (trùng tết té nước Thái Lan)

Năm 2019, nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương trùng luôn với tết té nước Thái Lan, Lào. Bạn sẽ được nghỉ từ ngày 13-4 đến 15-4-2019 (3 ngày liền, nghỉ từ thứ 7 đến hết thứ hai). Sang đến Bankok dịp này thì vui dã man, đi đâu cũng sẽ bị bắn súng nước.

CungBayNhé khuyến mãi siêu khủng 6 tháng đầu năm 2019

Tháng 4-2019: Đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Bà con sẽ được nghỉ dài 5 ngày, tính từ thứ Hai (ngày 29-4-2019) đến hết thứ Tư (ngày 1-5-2019). Tranh thủ làm một chuyến đi Thái Lan, Malaysia, Singapore đều được cả.

Bụi thấy Singapore là điểm đến hấp dẫn với đa số các gia đình Việt Nam. Cảnh đô thị cuốn hút, con người thân thiện và nhiều điểm tham quan, vui chơi.

Giá giảm 20% chỉ áp dụng cho thành viên BIG của CungBayNhé.

Khi tìm vé, bạn nên đăng nhập thành viên thì sẽ thấy giá rẻ hơn nhé. Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER CungBayNhé

Bạn cũng nên tải ứng dụng CungBayNhé BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc CungBayNhé Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được.