Để Mị nói cho mà nghe: tuần này CungBayNhé giảm 20% giá vé mọi hạng ghế, mọi chuyến bay trong năm 2019 nhé. Tuy mới nhìn con số 20% thì chưa thấu vào tim, nhưng nhu cầu bay ngay trong năm 2019 thì vẫn quá tuyệt vời nhé.

 • Promotion: giảm giá 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay
 • Thời gian book vé: từ ngày 1 đến 7-7-2019
 • Thời gian khởi hành: 8-7 đến 21-11-2019
 • Link săn vé: CLICK HERE   

Bụi nhìn hình banner thấy có chữ ĐẢM BẢO, tức là chắc chắn có vé giảm 20% mọi hạng ghế, mọi chuyến bay. Thời gian bay từ tháng 7 đến 21-11-2019, tức là gần hết năm 2019.

Bà con nhớ hộ Bụi là vé 0 đồng chỉ giảm cho năm sau 2020, cho nên ai có nhu cầu bay ngay năm 2019 thì nên tranh thủ đợt giảm 20% này nhé. Mọi đường bay của hãng luôn, tính ra cũng rất hợp lý.

Từ Việt Nam, hãng CungBayNhé có các đường bay khởi hành từ: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Phú Quốc (cụ thể hơn về điểm bay và tần suất bay, các bạn xem ở gần cuối bài này nhé).

Ba điểm nổi bật trong ASEAN là Bangkok, Kuala Lumpur và Chiang Mai. Vì thế bài này Bụi sẽ share kinh nghiệm du lịch tới 3 thành phố này.

Một số tips du lịch ở Bangkok

Do CungBayNhé hạ cánh ở sân bay Don Muang nên các bạn sẽ cần phải di chuyển vào thành phố bằng xe buýt nhé. Đó là ra cửa Arrival, tầng trệt mặt đất, bắt cho Bụi xe số A1 nhé. Xe sẽ chạy tới trạm tàu điện Mochit (phụ xe sẽ la lên nhắc khách) thì các bạn xuống xe, đi lên tàu điện BTS để mua vé vào tiếp thành phố.

Bạn cũng có thể bắt xe bus số A2 hoặc xe bus số 29 để vào sâu trong trung tâm Bangkok. Cụ thể, xe A2 chạy tới vòng quay Victory Monument, còn xe 29 chạy tới khu Siam. Sau đây là hình bảng thông báo xe A1 và A2 nhé (xe 29 đỗ chờ ở khu vực khác).

Don muang airport bus

Bảng giờ và giá tiền xe buýt A1, A2 ở sân bay Don Muang

Còn nếu các bạn muốn đi taxi, grab vào thủ đô thì cứ thế book thẳng bằng ứng dụng grab cài sẵn ở Việt Nam nhé. Không cần thay đổi gì cả, dùng grab như bình thường ở nhà.

Trong thủ đô Bangkok, các bạn nên đi lại bằng tàu điện ngầm và tàu điện trên cao BTS. Hạn chế đi lại bằng tuktuk nhé vì đa phần sẽ bị hét giá cao, hoặc lừa vào các shop mua hàng. Nên tránh tuktuk nhé.

Về hotel nên ở khu vực nào thì các bạn nên chọn: khu Pratunam, khu Khaosan, khu Sukhumvit. Trong đó, ai thích mua hàng thời trang thì nên ở khu Pratunam nhé.

Các điểm tham quan ở Bangkok: khu hoàng cung Grand Palace (cạnh đó là chùa Phật nằm Wat Pho + nhìn sang bên kia sông là chùa Bình minh Wat Arun); chùa Vàng Wat Traimit (cạnh đó là khu China Town); khu mua sắm Siam + MBK gần sát nhau; khu Pratunam chuyên thời trang bình dân sỉ lẻ; khu Khaosan Road (kiểu phố ăn chơi đêm Bùi Viện, Tạ Hiện); rồi có Thủy cung trong Siam, hay vườn thú Safari ở ngoại ô.

Grand palace bangkok

Hoàng cung Grand palace ở thủ đô Bangkok

Một số tips du lịch ở Kuala Lumpur

CungBayNhé hạ cánh ở sân bay KLIA2, bạn đi xuống tầng trệt mặt đất để mua vé xe bus vào trung tâm thành phố. Giá vé 12 ringit, thời gian chạy 1 tiếng và đỗ ở bến cuối là Nhà ga trung tâm KL Sentral. Nếu đi từ 5 người trở lên thì bạn nên đặt xe grab cho tiện, chở về thẳng khách sạn và giá không cao hơn là mấy.

Klia2 bus

Mua vé xe buýt vào trung tâm Kuala ở tầng trệt sân bay KLIA2

Trong nội thành, bạn nên di chuyển bằng hệ thống tàu điện Monoral. Bạn cũng có thể đặt xe grab như bình thường. Còn taxi ngoài đường thì Bụi không khuyến khích lắm. Nói chung cứ grab nhé.

Về khu vực ở, các bạn nên chọn khách sạn như sau: gần khu Bukit Bintang càng tốt, vì đây là trung tâm mua sắm, ăn chơi, ăn đêm của thủ đô Kuala Lumpur. Trong khu Bukit Bintang có hai điểm nổi bật là trung tâm mua sắm Pavilion và phố ăn đêm Jalan Alor.

Trung tâm Pavilion ở Kuala Lumpur

Trung tâm Pavilion ở Kuala Lumpur

Hoặc nếu chọn ở gần khu KL Sentral cho tiện đầu mối đi lại cũng được, tuy nhiên đây lại là khu của người Ấn đó nhé.

Các điểm tham quan thì có: tháp đôi Petronas (tầng trệt là trung tâm mua sắm KLCC); tháp truyền hình tháp KL Tower (lên ngắm phải mua vé); chùa Thiên Hậu; động Batu; quảng trường Merdeka…

Các tháng 6-7-8 mùa hè đều là thời điểm tổ chức SuperSale ở Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan). Hãy canh vé giá rẻ của CungBayNhé đến hai thành phố này trong 3 tháng 6-7-8-2019 nếu bạn là tín đồ của shopping nhé.

Image result for bangkok SuperSale

Các nhãn hàng thời trang ở Bangkok sẽ sale tới 80% đấy

Một số tips du lịch ở Chiang Mai

Haha, do Bụi chưa đi Chiang Mai bao giờ nên chưa có kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, hai nhóm bạn của Bụi mới đi hồi tháng 5-2019 về thì khen là thành phố cổ nên nhỏ nhắn. Họ có nhờ Bụi mua vé tham quan khu Safari Night với mức giá rẻ hơn tại cổng.

Tháng 11-2019 này Bụi cũng tính đi Chiang Mai. Hiện CungBayNhé chỉ có đường bay thẳng từ Hà Nội và Đà Nẵng đi Chiang Mai thui. Mà Bụi giờ ở HCM rùi nên chưa biết tính ngả nào đây. Bạn nào có kế hoạch như Bụi thì cứ ới lập team nhé.

Được biết, lễ hội đèn lồng ở Chiang Mai, Thái Lan, rơi vào hai ngày 11 và 12-11-2019. Toàn bộ các ngả đi Chiang Mai là Hà Nội, Đà Nẵng phải canh vé nhé. Hai ngày này lại rơi đúng vào thứ Hai, thứ Ba, nên bạn có thể xin nghỉ để đi được một lèo từ thứ Bảy tuần trước nhé.

Lễ hội đèn lồng Chiang Mai 2020

Có ai đăng ký đi Lễ hội đèn lồng Chiang Mai 2020 với Bụi không ạ?

1. Danh sách các đường bay quốc tế của CungBayNhé

Bà con ở Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh… hay miền Bắc thì có đường bay sau:

 • Hà Nội – Bangkok: mỗi ngày 2 chuyến, lúc 9h sáng và 20h50 đêm
 • Hà Nội – Kuala Lumpur: mỗi ngày 2 chuyến, lúc 8h55 sáng và 15h30 chiều
 • Hà Nội – Penang: bay Chủ nhật-2-4-6, lúc 9h40 sáng
 • Hà Nội – Chiang Mai: mỗi ngày 1 chuyến, lúc 15h20 chiều

Bà con ở Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam… và miền trung thì có đường bay sau:

 • Đà Nẵng – Bangkok: mỗi ngày 3 chuyến, lúc 9h35 sáng, 12h trưa và 18h10 tối
 • Đà Nẵng – Chiang Mai: mỗi ngày 1 chuyến, lúc 10h30 sáng
 • Đà Nẵng – Kuala Lumpur: mỗi ngày 2 chuyến, lúc 12h35 và 15h45 chiều
 • Nha Trang – Kuala Lumpur: mỗi ngày 1 chuyến, lúc 12h trưa

Bà con ở TP HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa… và miền Nam thì có đường bay sau:

 • TP HCM – Bangkok: mỗi ngày 3 chuyến, lúc 9h45 sáng, 15h50 chiều và 21h35 đêm
 • TP HCM – Kuala Lumpur: mỗi ngày 5 chuyến, lúc 8h35 sáng, 12h40 trưa, 13h25 chiều, 16h20 chiều và 21h10 đêm
 • TP HCM – Penang: mỗi ngày 1 chuyến, bay lúc 13h30 chiều
 • TP HCM – Johor Bharu: mỗi ngày 1 chuyến, bay lúc 8h50 sáng
 • TP HCM – Manila: mỗi ngày 1 chuyến, bay lúc 1h35 đêm

Bà con ở Cần Thơ, miền Tây Nam bộ thì có đường bay sau:

 • Cần Thơ – Bangkok: bay thứ 3-5-7, lúc 13h30 chiều
 • Cần Thơ – Kuala Lumpur: bay Chủ nhật-2-4-6, lúc 9h20 sáng
 • Phú Quốc – Kuala Lunmpur: mỗi ngày 1 chuyến, lúc 14h05 chiều

2. Giá chỉ áp dụng cho thành viên BIG CungBayNhé

Khi tìm vé giảm 20%, bạn nên đăng nhập thành viên thì sẽ thấy giá này nhé. Lưu ý, giá hiện trên web là giá đã bao gồm thuế phí sân bay, an ninh.

Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER CungBayNhé

 • Được hưởng mức giá vé ưu đãi hơn (không login sẽ không thấy vé rẻ)
 • Được tích lũy dặm bay và quy đổi dặm thưởng thành các quyền lợi khác
 • Được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn với các đối tác của CungBayNhé
 • Được nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất thông qua email đăng ký

Bạn cũng nên tải ứng dụng CungBayNhé BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc CungBayNhé Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được.

 • Link săn vé ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CungBayNhé: CLICK HERE

3. Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

Bà con đã biết tới Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé chưa? Với Gói Bay Tiết Kiệm này, bà con có thể dễ dàng book chỉ 1 lần thôi là có bao nhiêu tiện ích: 20 kg hành lý ký gửi, một suất ăn, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn cũng như Bảo hiểm Tune Protect (gồm có Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý và Đảm bảo Đúng giờ đến 1 Tiếng).

Xem chi tiết ngay: Cách đặt Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé