Nhắm kích thích bà con nhà ta bay đi Thái Lan “oăn chơi”, hãng Airasia hôm nay tung ra khuyến mãi vé 2 vé đến Bangkok sẽ đươc giảm 10%. Tính ra rất rẻ, nhưng buộc phải đặt theo cặp 2 khách mới được giá hời. Thời điểm bay là hot nhất trong năm, vì bao gồm các tháng tết, sau tết và sát hè 2017.

  • Thời gian đặt vé: từ 12-12 đến hết 18-12-2016
  • Thời gian bay: từ nay đến hết 25-5-2017
  • Link đặc biệt săn vé: CLICK HERE or nhấp chuột vào hình ảnh sau đây.
  • Khứ hồi từ Hà Nội: 75 USD/người (phải đặt 2 khách mới có giá này)
  • Khứ hồi từ Sài Gòn: 64 USD/người (phải đặt 2 khách mới có giá này)

Hiện nay, từ Hà Nội đi Bangkok có 2 chuyến mỗi ngày. Một chuyến sáng bay lúc 9h15 và một chuyến đêm bay lúc 20h50. Đặt 2 người cùng lúc thì giá vé cho tháng 3-2017 là tổng 150 USD. Tính ra mỗi người chỉ tốn 75 USD khứ hồi mà thôi (khoảng 1.700.000 VNĐ). 

Theo Bụi bay chuyến 20h50 đêm là rất thuận tiện, ví dụ bay đêm thứ 6 (không phải xin nghỉ làm), sang bên Bangkok ăn chơi hai ngày trọn vẹn thứ bảy + chủ nhật.

Trong khi đó, từ Sài Gòn đi Bangkok, giá vé khứ hồi trong tháng 3-2017 cho 2 người là 126 USD, chia ra mỗi tên là 64 USD. Phải nói là quá rẻ để đi Bangkok.

Nếu các bạn chỉ chọn 1 người thì giá vé cũng tháng đó sẽ nhảy lên khoảng 50 USD mỗi chiều (tương đương khứ hồi 100 USD). Như vậy đặt thành cặp 2 khách trong đợt khuyến mãi này sẽ rất rẻ.

Sau đây là hình ảnh minh họa đặt 2 khách chặng bay Bangkok về Sài Gòn, giá sẽ chỉ còn 28 USD:

Đặt 2 khách, giá chỉ còn 28USD chiều về

Nhưng nếu giảm xuống đặt 1 khách thì giá vé nhảy cao chót vót như sau:

Đặt 1 khách, giá tăng lên 47USD chiều về

Vì sao nên đặt vé máy bay giá rẻ CungBayNhé?  

Bay đi đâu, các bạn cứ vòng quanh các hãng để so sánh giá. Nếu bên nào rẻ nhất thì cứ book bên đó, thật lòng là như vậy. Ví dụ CungBayNhé rẻ nhất thì “quất” luôn CungBayNhé cho nhanh gọn.

Và nếu giá vé chỉ same same nhau thì nên chọn CungBayNhé vì có điểm sau rất tuyệt vời:

  • Họ đồng ý hoàn lại thuế sân bay (khoảng tầm 25 USD một chiều bay) 

Các hãng giá rẻ khác hoàn toàn không có chế độ hoàn trả vé. Nếu nhỡ không đi được thì không đòi lại được xu nào, nhưng bên CungBayNhé đồng ý hoàn lại thuế sân bay. Bay hai chiều mà được hoàn 25 USD x 2 = 50 USD rồi. Bụi ví dụ thế cho các bạn dễ hiểu!


Các kinh nghim cn biết khi đt vé CungBayNhé

Hiện CungBayNhé đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng CungBayNhé để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.