Báo tin hơi muộn cho cả nhà vì đêm qua thức khuya, đó là đang có vé máy bay giá rẻ CungBayNhé đi Bangkok với giá 100 USD/khứ hồi, từ Hà Nội và TP HCM. vé máy bay bay trong tháng 12-2012, cho nên bạn nào muốn đi shopping sắm tết thì phải nhanh tay nhé. Còn hơn 2 tiếng nữa là khuyến mãi sẽ hết.

vé máy bay giá rẻ CungBayNhé

Thời gian bán vé khuyến mãi từ 10h sáng nay tới hết 3h chiều nay, 9-11-2012. Bụi vừa check qua thấy nhiều ngày còn vé 50 USD/chiều, tính ra hai chiều là 100 USD thôi. Vé này rẻ ngang với mức giá siêu khuyến mãi, cho nên bạn đừng chần chờ gì nữa.

Hai điểm bay từ Việt Nam đi Bangkok là Hà Nội và TP HCM. Tháng bay là trọn vẹn tháng 12 tới, tính từ mùng 1 đến 31-12. Thời điểm này tuy bận rộn cuối năm nhưng giá rẻ thì các bạn thu xếp đi du lịch khám phá, ngoài ra tranh thủ đi mua sắm thời trang cuối năm bên Bangkok cũng hay đó.

Nếu bạn thanh toán vé máy bay giá rẻ CungBayNhé bằng thẻ Visa thì mất thêm 12 USD tiền lệ phí. Để tiết kiệm khoản tiền này, bạn nên chọn hình thức thanh toán bằng Smartlink, tức là dùng thẻ ATM nội địa. Bạn sẽ không phải trả lệ phí gì cả, đồng thời tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ rất rẻ, tính ra tiết kiệm hơn hẳn nếu dùng thẻ Visa.

Website của CungBayNhé vừa thay đổi giao diện nhìn hiện đại và dễ quan sát hơn, cho nên việc đặt vé khá dễ dàng, không khó khăn. Đặc biệt, khi bạn đã kiểm tra giá vé rồi thì có thể đổi khứ hồi thành một chiều, thêm hay bớt hành khách mà không cần quay lại bước đầu tiên. Đây thực sự là tính năng vượt trội so với cách đặt vé của các hãng Việt Nam.

Các bước đặt vé máy bay giá rẻ CungBayNhé thì bạn tham khảo bài sau, tuy hãng thay đổi giao diện nhưng cơ bản các bước vẫn như thế.

Hướng dẫn các bước đặt vé máy bay giá rẻ CungBayNhé

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Airaisa

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.