Ba mẹ cấm đi du lịch vì can tội cả ngày ngồi săn vé rẻ cả nhà ạ! Hôm nay đang cuồng chân thì CungBayNhé lại bán sale khủng giữa năm, giá vé một chiều chỉ từ 700.000 đồng/chặng. Bay từ Việt Nam tới các điểm “hót hòn họt”: Bangkok, Chiang Mai, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Manila.

  • Thời gian đặt vé: từ 13-5 đến hết 19-5-2019 
  • Thời gian bay: từ nay đến 30-10-2019
  • Link săn vé đặc biệt: CLICK HERE

Các bạn ở Hà Nội bay thẳng tới Bangkok, Chiang Mai, Kuala Lumpur và Penang nhé.

Các bạn ở TPHCM bay thẳng tới Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru và Manila nhé.

Các bạn ở Đà Nẵng bay thẳng tới Bangkok và Kuala Lumpur nhé.

Các bạn ở Nha Trang và Phú Quốc bay thẳng tới Kuala Lumpur nhé.

1. Giá chỉ áp dụng cho thành viên BIG CungBayNhé

Khi tìm vé, bạn nên đăng nhập thành viên thì sẽ thấy giá rẻ hơn nhé. Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER CungBayNhé

  • Được hưởng mức giá vé ưu đãi hơn (không login sẽ không thấy vé rẻ)
  • Được tích lũy dặm bay và quy đổi dặm thưởng thành các quyền lợi khác
  • Được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn với các đối tác của CungBayNhé
  • Được nhận những thông tin khuyến mãi sớm nhất thông qua email đăng ký

Bạn cũng nên tải ứng dụng CungBayNhé BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc CungBayNhé Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được.

2. Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

Bà con đã biết tới Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé chưa? Với Gói Bay Tiết Kiệm này, bà con có thể dễ dàng book chỉ 1 lần thôi là có bao nhiêu tiện ích: 20 kg hành lý ký gửi, một suất ăn, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn cũng như Bảo hiểm Tune Protect (gồm có Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý và Đảm bảo Đúng giờ đến 1 Tiếng).

Xem chi tiết ngay: Cách đặt Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

Nên săn vé dịp nào trong năm 2019?

1. Tháng 5, tháng 6 và tháng 7-2019: Du lịch biển đảo là số một

Các bạn nên ưu tiên đi Phuket (Thái Lan) và Boracay (Philippines). Còn Bali thì chẳng đẹp như tin đồn nhé, tuy nhiên nơi đây lại quyến rũ vì cây cối xanh tươi.

Đường bay thẳng từ Việt Nam đi Philippines thì có chặng TP HCM – Manila của CungBayNhé đấy. Sau đó, bà con mua tiếp vé CungBayNhé đi tới Boracay, hoặc Palawan nhé. Biển bên Phil thì đẹp như hình sau luôn, thề!

Related image

Đây là ở đảo Palawan ở Philippines nhé!

2. Dịp siêu sale shopping ở ASEAN:

Các tháng 6-7-8 mùa hè đều là thời điểm tổ chức SuperSale ở Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan). Hãy canh vé giá rẻ của CungBayNhé đến hai thành phố này trong tháng 6-2019 nếu bạn là tín đồ của shopping nhé.

Image result for bangkok SuperSale

Các nhãn hàng thời trang ở Bangkok sẽ sale tới 80% đấy

3. Dịp nghỉ lễ tri ân 27-7

Năm nay là năm đầu tiên chúng ta được nghỉ dịp lễ 27-7 (Ngày Thương binh, Liệt sỹ). Bụi xem lịch thấy ngày đó rơi vào thứ Bảy nên chúng ta sẽ được nghỉ bù vào thứ Hai tuần sau. Như vậy, bạn sẽ có thông 3 ngày nghỉ đợt này. Nhớ canh vé nhé!

Image result for penang

Dịp tri ân bạn có thể đi thăm chùa chiền ở Penang nhé!

4. Dịp Quốc khánh 2019:

Ngày 2-9 sẽ rơi vào ngày thứ Hai, nên chắc chắn các bạn sẽ được nghỉ làm từ thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai (3 ngày liền nhau). Vì thế bạn có thể đi chơi một số điểm như Penang, Johor Bharu (Malaysia), Bangkok, Chiang Mai (Thái Lan)…

Kuala lumpur Petronas

Thăm tháp đôi Petronas nhân dịp nghỉ Quốc khánh cũng rất tuyệt

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ CungBayNhé

1. Đặt vé CungBayNhé được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như CungBayNhé nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Ví dụ chặng TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur thường có thuế sân bay ở Tân Sơn Nhất là 29 USD. Sau này, nếu có việc không đi được vé này, CungBayNhé sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Mỗi sân bay sẽ có mức thuế khác nhau, khi đặt vé bạn chỉ việc xem ở mục chi tiết giá vé. Sau này, nếu bạn không bay, bạn sẽ được đòi lại khoản thuế sân bay đó (chỉ mỗi CungBayNhé chấp nhận hoàn trả nhé).

2. Thanh toán online dễ dàng với dịch vụ ngân hàng Việt Nam

Mua vé trên CungBayNhé (cả nền tảng website hoặc ứng dụng app-mobile) bạn đều có thể sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế. Tuy nhiên, mức phí thanh toán rất là cao, lên tới 3 USD/khách/chiều bay nên bà con hãy sử dụng dịch vụ ngân hàng Việt Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Cụ thể, dùng nút thanh toán qua Napas với hơn 39 ngân hàng: Vietinbank, Techcombank, Sacombank, Vietcombank, VPBank, ACB, HD Bank,…

Hoặc bạn có thể dụng hệ thống Payoo: thanh toán qua ứng dụng Payoo hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng: Circle K, B’sMart, FamilyMart, Guardian … và các đại lý của Payoo trên toàn quốc.

Update mới nhất: nhiều bạn than là thanh toán hay bị lỗi. Cụ thể lỗi khi chọn thanh toán Napas (phí rẻ nhất nên hãy chọn Napas nhé). Cách khác phục do bạn Thủy mách như sau: Các bạn nên đăng ký member, sau đó thanh toán Napas như bình thường. Khi nó báo lỗi thì các bạn vào phần booking –> lần tìm lại cái booking đang làm dở, lấy code vé thanh toán bằng Internet Banking, hoặc vào thẳng phần Payment ở phần Modify ý.