Cách đây 1 tuần, CungBayNhé  đã tung đợt vé giống hệt với tên chương trình là Quên hết công việc, xả hơi nào! Nhưng có vẻ không có nhiều người mua nên tuần này chuyển sang Vẫn làm việc? Ngừng lại và thư giãn nào! Vậy nên, tuần này bà con “ráng” mua cho hết nhé không CungBayNhé lại phải chuyển thành Đuổi việc! Mua vé và thư giãn đi! thì mệt mỏi lắm. hihi

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Nếu đăng nhập không được thì Đổi mật khẩu hoặc nhấn Quên mật khẩu nhé![/sexybutton]

Vé từ Sài Gòn đi thì nhiều hơn đầu Hà Nội. Đặc biệt, cách bay vòng từ Sài Gòn về Hà Nội trước tết 2014 qua ngả Bangkok lại có thể lôi ra dùng đấy nhé. (Đọc thêm bên dưới) Kết hợp cả VietJetAir nữa nhé!

 • Thời gian bán vé: từ 28-10 đến hết ngày 3-11
 • Thời gian bay: từ 1-11-2013 đến 5-1-2014 (tuy nhiên có vé đến tận 30-1) 

CungBayNhé tung vé giá rẻ đi Bangkok

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bangkok (có vé từ tháng 11 trở đi):

Giá vé từ Hà Nội đi Bangkok (chỉ có vé trong tháng 1). Vé tháng 12 đắt hơn 10$

 • Chiều đi: 45 USD
 • Chiều về: 47 USD 
 • Tổng giá khứ hồi: 95 USD (+ 3 USD thanh toán qua cổng Smarrlink).

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Dưới đây là tin cũ ngày 21/10

Cách đây nửa tiếng, CungBayNhé tung đợt vé máy bay giá rẻ đi Bangkok áp dụng bay từ tháng 11 đến sát tết 2014. Vé từ Sài Gòn đi thì nhiều hơn đầu Hà Nội. Đặc biệt, cách bay vòng từ Sài Gòn về Hà Nội trước tết 2014 qua ngả Bangkok lại có thể lôi ra dùng đấy nhé.

 • Thời gian bán vé: từ 21-10 đến hết ngày 27-10
 • Thời gian bay: từ 1-11-2013 đến 5-1-2014 (tuy nhiên có vé đến tận 30-1) 

 

Giá vé từ Sài Gòn đi Bangkok (có vé từ tháng 11 trở đi):

Giá vé từ Hà Nội đi Bangkok (chỉ có vé trong tháng 1). Vé tháng 12 đắt hơn 10$

 • Chiều đi: 45 USD
 • Chiều về: 47 USD 
 • Tổng giá khứ hồi: 95 USD (+ 3 USD thanh toán qua cổng Smarrlink).

Vé máy bay giá rẻ CungBayNhé được bán ra theo kiểu cuốn chiếu, bán hết là hết luôn, mua sớm thì mới thấy vé, mua muộn thì… giá cao. Cho nên bạn có nhu cầu thì nên quyết định ngay, có thể dùng mẹo giữ chỗ 2 tiếng để suy nghĩ trước khi trả tiền chính thức.

Bay về Hà Nội vòng qua ngả Bangkok

Hồi trước Bụi từng mách các bạn cách bay về Hà Nội trước tết 2014 qua ngả Bangkok. Cụ thể: Sài Gòn bay sang Bangkok, rồi từ Bangkok bay về Hà Nội với mức giá trọn gói chỉ là 1.800.000 đồng (nếu mua vé nội địa thì tới 3 triệu đồng lận).

Hôm nay, CungBayNhé tung ra đợt vé rẻ và bạn có thể áp dụng cách của Bụi để về Hà Nội. Tuy nhiên, vé chỉ có đến ngày 25-1 thôi (tức là 25 tết). Từ 26 trở đi thì không áp dụng được vì giá lên cao.

Cụ thể cách mua như sau:

 • Sài Gòn sang Bangkok giá 48 USD (đã + 3 USD thanh toán smarlink)
 • Bangkok về Hà Nội giá 54 USD (đã + 3 USD thanh toán smarlink) 
 • Tổng chi phí: 102 USD (khoảng 2.150.000 đồng). 

So sánh như sau:

 • Vé các hãng nội địa cho chặng Sài Gòn – Hà Nội trong các ngày từ 22-1 trở đi đều là 3 triệu.
 • Bạn chịu khó bay qua ngả Bangkok như trên sẽ hết 2.150.000 đồng. 

Có thể số tiền tiết kiệm không nhiều, nhưng đổi lại bạn bay qua Bangkok chơi cuối năm, cũng một công tốn tiền (thực ra là tiết kiệm 850.000 đồng ấy chứ).

Vậy nên, bạn có thể tham khảo tư vấn của Bụi như sau: từ Sài Gòn sang Bangkok trước khoảng 1, 2 ngày để tham quan thành phố này, sau đó mới bay về Hà Nội. Khoảng 2 ngày chơi ở Bangkok thì bạn cũng chỉ tiêu tầm 850.000 đồng thôi (400.000 tiền phòng + 450.000 tiền tàu điện, ăn cơm bình dân).

Vậy là: đằng nào cũng tốn 3 triệu đồng về quê ăn tết mà lại rẽ qua Bangkok chơi, cùng chi một số tiền mà đạt 2 mục đích. Tất nhiên, cách này chỉ áp dụng cho các bạn có hộ chiếu, biết nói tiếng Anh, ham thích đi phượt, tính cách mạnh dạn. Không áp dụng cách này với các bạn “nhát nhát” nhé.

Kinh nghiệm săn vé máy bay CungBayNhé

Bạn nên chọn đường bay và giờ bay từ trước đến lúc vào sẽ thao tác nhanh hơn. Ngoài ra nên tập trước cho thành thạo, trình duyệt tự lưu thông tin sẽ giúp chúng ta điền các bước nhanh hơn (đọc bài: Thêm một số mẹo đặt vé máy bay giá rẻ CungBayNhé)

Nếu bạn bay nhiều chặng thì không nên thanh toán ngay, mà cứ giữ chỗ từng chặng trước. Sau khi giữ toàn bộ các chặng mình mong muốn thì quay lại thanh toán cũng chưa muộn.

Mời đọc bài mẹo giữ chỗ ở đây: Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay CungBayNhé

Trước kia thanh toán qua cổng smartlink thì được miễn phí thanh toán thẻ visa nhưng nay CungBayNhé đã thu phí 3 USD cho mỗi lần thanh toán. Không quan trọng bạn đi bao nhiêu khách, cứ thanh toán là bị mất 3 USD thôi.

Mời đọc bài cách thanh toán smartlink:  Hướng dẫn thanh toán vé CungBayNhé bằng Smartlink

Nếu bạn muốn kiểm tra mã vé, tình trạng vé xem ổn chưa, có trục trặc gì không thì bạn có thể đọc bài này:  Cách khắc phục sự cố khi đặt vé máy bay CungBayNhé

Bạn cũng nên đăng ký thành viên CungBayNhé để có tài khoản quản lý vé rất tiện lợi, mời đọc: Đặt vé CungBayNhé nhanh hơn bằng cách đăng ký thành viên

Có một chú ý khi đặt vé máy bay CungBayNhé là bạn nên bỏ phí bảo hiểm, cách bỏ thì ở bước điền tên hành khách, bạn nhìn xuống bên dưới sẽ thấy ô thông tin như hình sau. Đầu tiên bạn nhấn vào nút CANCEL đó, nó sẽ hiện tiếp ra một bảng hỏi OK – Cancel thì bạn phải nhấn vào OK nhé.

đặt vé máy bay giá rẻ - CungBayNhé tung vé giá rẻ đi Bangkok

Còn có thắc mắc gi về đặt vé máy bay CungBayNhé thì bạn có thể gõ tìm kiếm vào ô Search bên tay phải của blog. Nó sẽ hiện ra rất nhiều bài để bạn đọc, nói chung nếu bạn chịu khó đọc sẽ thấy mọi vướng mắc đều đã được trả lời.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.