Thẻ debit/credit của Ngân hàng ANZ đang có nhiều ưu đãi, đặc biệt là vụ mua 1 vé tặng 1 vé đi Singapore của hãng Tiger Airways. Biết bà con chưa có thẻ này trong tay nên ngân hàng ANZ sẽ phát hành thẻ miễn phí cho đọc giả Cùng Bay Nhé. Nhanh tay rinh một em thẻ này nào!

Loại thẻ debit/credit thì ngân hàng nào ở Việt Nam cũng có, và Bụi cũng đang sở hữu vài thẻ liền. Tính năng y chang nhau! Chỉ hơi tiếc là cầm thẻ Việt Nam thì nhiều khi sang nước ngoài thanh toán là nhân viên thu ngân lại soi: “Thẻ gì đây, sao lạ thế, ngài cho xem hộ chiếu nào?!”.

Nhưng nếu bà con cầm thẻ có ghi nhãn ANZ hoặc HSBC hoặc Citibank thì “oách” hơn chút nhé. Vì 3 ngân hàng này nổi tiếng toàn cầu, đặc biệt ở ASEAN đều biết mặt, nên chìa thẻ này ra đỡ bị “soi” hơn.

Các bên HSBC, Citibank không biết có miễn phí không, chứ bên ANZ đang miễn phí làm thẻ debit/credit cho đọc giả Cùng Bay Nhé. Bạn chỉ cần mỗi CMND là có thẻ debit (nếu muốn làm thẻ credit thì thu nhập phải trên 7,3 triệu đồng).

1. Các ưu đãi của thẻ debit ANZ

Loại thẻ này thích hợp với đa số bà con vì thủ tục chỉ cần CMND, không mất đồng phí nào năm đầu tiên (cứ làm 1 năm đã, sau hẵng hay).

 • Không duy trì số dư tối thiểu
 • Miễn phí thường niên thẻ Visa Debit năm đầu tiên
 • Miễn phí rút tiền mặt tại 13.000 ATM các ngân hàng.
 • Hạn mức giao dịch cao:
  • Hạn mức rút tiền ATM: 50.000.000 VND/ngày
  • Hạn mức quẹt: lên đến 200.000.000 VND/ngày
 • Miễn phí chuyển khoản trực tuyến trong nước tới tất cả các ngân hàng tại VN (không giới hạn số lần).
 • Giảm 50% phí chuyển khoản quốc tế.
 • Ra nước ngoài quẹt thanh toán thoải mái (cứ nạp đầy tiền là quẹt)
 • Miễn phí thiết bị bảo mật (Token)

Đối tuợng mở thẻ Debit: công dân việt nam đang sinh sống tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Bình Duơng (chỉ cần điền form bên dưới, sẽ được ANZ gọi lại)

Hiện đang có ưu đãi lớn nhất là: Vé đi Singapore mua 1 tặng 1 với thẻ ANZ

Ngoài ra, còn có ưu đãi giảm giá trên Agoda (book phòng khách sạn giảm thêm 12% tại các nước Vietnam, Singapore & Malaysia). Giảm thêm từ 15 – 30% đối với một số hotel ở Việt Nam. Chi tiết giảm giá khách sạn, resort bà con xem tại đây: http://anzspot.com/vn/en/promotion/list/20

2. Các ưu đãi của thẻ credit ANZ

• Miễn phí thường niên thẻ Visa Credit năm đầu tiên
• Các hình thức ưu đãi khác (như mua vé Tiger, giảm giá Agoda, khách sạn, resort ở Việt Nam thì cũng giống như thẻ debit ở trên)
• Giảm 90% mua vali du lịch (từ 2 triệu chỉ còn 200k đồng) 

Chi tiết các khuyến mãi giảm giá của chủ thẻ ANZ (dù là debit hay là credit) thì mời bà con xem ở đây:

http://www.anz.com/vietnam/vn/Personal/Credit-Cards-Debit-Cards/spot/

Đối tuợng mở thẻ Credit: công dân việt nam đang sinh sống tại HN, HCM và Bình Duơng (có xác nhận lương từ 7,3 triệu đồng trở lên, điền form bên dưới sẽ được ANZ gọi lại).

Đối tượng mở thẻ Credit thì dành cho các bạn nào có thể làm thủ tục xác nhận lương 7,3 triệu trở lên. Haha, Bụi đáp ứng được lương nhưng mà sống ở Hải Phòng nên không làm được.

Thấy bên ANZ báo tin là làm thẻ Debit trong thời gian 4-5 ngày, nếu bạn nào làm kịp thì vẫn trong thời gian khuyến mãi vé 1 tặng 1 đi Singapore của Tiger đấy (khuyến mãi đó đến 15-7 mới đóng mà).

Xin mời điền form để ANZ làm thẻ cho bạn nhé:


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

 1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
 2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
 3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
 4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore