Phố cổ George Town ở Penang đang vẫy gọi bà con miền Bắc nhé. Từ 1-7 năm nay, bà con tha hồ bay thẳng Hà Nội – Penang, không phải transit ở Kuala Lumpur nữa. Nhanh tay xúc vé khuyến mại siêu rẻ nào.

  • Đặt vé từ hôm nay đến ngày 15-4-2018;
  • Thời gian bay từ ngày 1-7-2018 đến ngày 28-10-2018.

Để kỷ niệm khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Penang, hãng CungBayNhé tung loạt vé khuyến mãi chỉ từ 1.090.000 đồng (*), giá vé một chiều. Đặt qua link này để có giá rẻ cho bạn đọc Cùng Bay Nhé.

Đường bay thẳng Hà Nội – Penang sẽ hoạt động 4 chuyến một tuần.

  • Hà Nội đi Penang (AK619): bay sáng lúc 08h50 – hạ cánh 12h50, các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật.
  • Penang về Hà Nội (AK618): bay sáng lúc 06h15 – hạ cánh 08h20, các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật.
Bay thẳng Hà Nội - Penang với mức giá khuyến mại 48 USD một chiều

Bay thẳng Hà Nội – Penang với mức giá khuyến mại 48 USD một chiều

Bụi đề xuất bay thẳng Hà Nội – Penang như sau nhé

Bà con Hà Nội có thể làm một chuyến khám phá Malaysia như sau: từ Nội Bài bay đến Penang, khám phá trong 2-3 ngày thì di chuyển xe bus, tàu hỏa, máy bay về Kuala Lumpur, khám phá ở đây 2-3 ngày, sau đó bay từ Kuala Lumpur về Hà Nội. Hoặc có thể đảo ngược lại cũng được.

Ngoài ra, nếu nhiều thời gian, bạn nên đi thêm Langkawi, Mallaca, hoặc xa nhất là Johoh Bharu. Nếu quyết định đi tới Johoh Bharu thì nên đi sang luôn Singapore (vì Johoh cạnh Sing mà), sau đó từ Singapore về lại Hà Nội.

Đôi nét về Penang và thủ phủ George Town

Penang là một thành phố của ẩm thực, nơi mà các chuyên gia ẩm thực đều công nhận. Bụi đã đến thăm nơi đây, toàn bộ các món của người Hoa (Quảng Đông) đều rất đáng thử.

Hãy hỏi bất kỳ người địa phương nào về ẩm thực của Penang – đó sẽ là, char kuey teow, assam laksa, cendol, ais kacang, hokkien mee, Nasi Kandar và nhiều hơn nữa!

Nơi đây là cái nôi sinh ra nhiều món ăn nổi tiếng của Malaysia. Các con phố của Penang như Lorong Selamat, Macalister và Kimberly bán rất nhiều món ăn địa phương.

Thủ phủ của Penang là thành phố George Town – thời gian như ngừng trôi. George Town được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới với những công trình thời thuộc địa được bảo tồn như đền, nhà thờ Hồi giáo và nhà thờ.

Nghệ thuật tranh tường bích hoạt của Ernest Zacharevic là một điểm nhấn nổi bật của George Town. Đây là bức bích họa nổi tiếng nhất, tha hồ đến chụp ảnh sống ảo nhé.

Du khách đến với Penang có thể thỏa thích mua sắm tại chợ đêm đầy màu sắc dọc đường biển Ferringhi, thưởng thức dịch vụ massage chân trên đường phố hoặc chỉ đơn giản là hòa mình vào một trong những quán bar nổi tiếng dọc phố.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ Temple of Supreme Bliss, với nhiều tòa tháp trải dài trên sườn đồi, tượng nữ thần Mercy cao 36,5 mét sừng sững trên đỉnh.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu du khách ghé thăm Penang vào dịp lễ hội như Tết Âm lịch, rằm tháng 7 xá tội vong nhân, đường phố Penang sẽ ngập tràn trang trí với hàng trăm chiếc đèn lồng rực rỡ.