Sáng nay có vụ “hot” là Mytour giảm giá 20% dành riêng cho bạn đọc cungbaynhe.net. Trên trang chủ của họ chỉ đồng ý giảm 10% thui, nhưng nếu các bạn dùng mã CungBayNhéVN thì họ giảm thêm 10% nữa, tổng cộng thành 20% đấy. Xúc nhanh đi bà con nhé!

  • Thời gian đặt phòng: từ 16-4 đến 30-4
  • Thời gian sử dụng phòng: từ 16-4 đến 31-12-2014 (trừ lễ, tết ra nhé)
  • Mã giảm giá: CungBayNhéVN (dán vào ô giảm giá và chỉ áp dụng cho tài khoản lần đầu book)
  • Link đặt phòng: Đã hết hạn đặt phòng
  • Các quy định cụ thể: đọc ở phần dưới của bạn, bạn nhé!
đặt phòng khách sạn giá rẻ

Trang chủ của họ chỉ giảm 10% thôi, nhưng dán mã CungBayNhéVN thì giảm tới 20%. Nhanh tay không hết nhé!

Mytour thì Bụi từng mách vụ giá phòng 100.000 đồng/đêm hồi họ mới khai trương website. Khi đó mới ra nên bà con còn thắc mắc không biết uy tín không, đặt xong có phòng không… Nay qua một thời gian hoạt động, họ đã cho thấy sự chuyên nghiệp, tin tưởng!

Mỗi tội bên này chỉ “điều trị” các khách sạn ở Việt Nam thôi. Đi nước ngoài thì các bạn sử dụng trang booking khác. Thấy họ quảng cáo tới 5.000 khách sạn nên bà con đi du lịch trong nước cứ ngó qua xem sao nhé.

Cách dùng mã giảm giá CungBayNhéVN

Đầu tiên, bà con truy cập một trong hai đường link sau: Đã hết hạn đặt phòng

Sau đó bà con tiến hành chọn khách sạn như bình thường. Đến bước thanh toán thì họ có ô thông tin Sử dụng mã giảm giá (nếu có) thì bà con dán mã CungBayNhéVN vào đó để số tiền phòng nó sụt ngay lập tức như tụt huyết áp nhé.

Các khách sạn đã giảm sẵn trên Mytour rồi, giá cũng rất hấp dẫn rồi, giờ đến bước thanh toán ta lại được giảm thêm 20%, càng tốt cho ta nhé. Vì thế, các bạn cứ tìm cái nào đang ghi giảm giá trên đó để được 2 lần giảm nhé.

Một số quy định sử dụng mã giảm giá CungBayNhéVN

Đầu tiên phải nói luôn là được giảm giá 20% nhưng tối đa không quá 600.000 đồng. Nôm na là tổng tiền phòng của bạn không quá 3 triệu đồng, thì giảm 20% là kịch kim 600.000 đồng. Còn nếu ai đặt phòng tới 4 triệu đồng thì đáng lẽ 20% là 800.000 đồng nhưng chỉ được giảm 600.000 đồng thôi. Mẹo nào để giảm hết thì bà con tự bàn nhau nhé!

Thứ hai là chỉ áp dụng cho khách đặt phòng lần đầu trên Mytour. Tức là bạn nào từng đặt phòng trên trang này rồi thì không áp dụng được mã giảm giá. Mẹo là lập tài khoản và số điện thoại mới. Hí hí :))

Thứ ba là không áp dụng cho dịp lễ, tết. Năm 2014 này thì chỉ có hai dịp lễ là 30-4 * 1-5 và 2-9 mà thôi. Chắc là mã không xài được các phòng trong ngày đó. Nhưng bà con cứ dán thử xem sao, kiểm tra cả ngày liền trước, ngày liền sau xem thế nào.

Bụi nghĩ tiết kiệm được 20% là cũng rất khá đó. Đầu tiên là giá khách sạn cũng đã rẻ rồi, sau đó đến bước cuối dán mã vào được giảm 20% thì rất tốt. Tiết kiệm đồng nào hay đồng đó nhé. Tiết kiệm nhiều nhiều thì nhớ mua quà cho Bụi!

Bụi đang giữ một món quà của một chị trong Sài Gòn mua tặng sau khi chị đi Thái Lan về. Là một chiếc áo sơ mi kẻ caro rất đẹp. Đây là món quà đầu tiên Bụi nhận từ phụ nữ nhé! Vì thế, không dám mặc, để trên bàn làm việc kỷ niệm.

Kinh nghiệm tìm khách sạn qua mạng

Bà con nên sử dụng bản đồ để tìm khách sạn cho tốt nhé. Ví dụ có một cách như thế này: bạn tìm ra địa chỉ khách sạn rồi dán nó vào bản đồ trực tuyến Goole Map. Bản đồ sẽ báo vị trí hotel thì bạn nhìn vào đó để đánh giá là gần hay xa trung tâm, khuất nẻo hay đông vui, sát bờ biển hay xa tít tắp…

Thứ hai nên xem bảng điểm đánh giá, ví dụ từ 8 điểm trở lên là yên tâm nhất, tối thiểu cũng nên đạt 7 điểm trở lên. Cái nào mà 5-6 thì có lẽ nên thôi. Và cũng phải đọc các đánh giá mà khách trước người ta đi về rồi. Khen chê cũng tùy loại nhưng hotel nào mà bị chê nhiều quá thì cũng nên tránh.

Có gì thắc mắc việc đặt phòng khách sạn qua mạng, bà con cùng nêu ở bên dưới để giúp nhau giải đáp nhé. Ai đã từng đi rồi thì mách các khách sạn ngon cho người đến sau.

Nhắc đến khách sạn thì tự nhiên cứ lăn ra cười, vì Bụi ở khách sạn nào thì đều… “nuy” đi qua đi lại trong phòng. Tại có một mình thôi mà! Đừng có ai nói là chưa một lần như Bụi nha! Ôi, thật là mát từ trên xuống dưới! Ai ném gạch tui xin nhận, hí hí :))