Tập đoàn dầu khí Việt Nam – Tổng Công ty bảo hiểm PVI – Công ty bảo hiểm PVI Đông Đô có nhã ý tặng bạn đọc 15% phí bảo hiểm du lịch quốc tế. Baynhé tặng bạn thêm 15%. Tổng bạn được giảm 30% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế PVI. Cơ hội chỉ có trong tuần này, nên tham khảo và mua ngay cho an tâm bạn nhé.

Đi du lịch ASEAN, tức là đi ra nước ngoài, bà con nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế. Nhỡ có ốm đau, mất giấy tờ thì sẽ được bảo hiểm chi trả. Phí mua bảo hiểm chỉ tầm 150.000 – 250.000 đồng/khách, trong khi dịp này được giảm tới 30% nên sẽ còn rẻ nữa. Vì thế, đừng tiếc bạn nhé!

Ví dụ, đi ASEAN trong 6 ngày, nếu bạn chọn gói 1 tỷ đồng bồi thường thì phí mua bảo hiểm là 260.000 đồng. Được giảm 30%, bạn chỉ cần đóng 182.000 đồng thôi. Tính ra mỗi ngày có 30.000 đồng tiền bảo hiểm. Quá rẻ để mang lại sự an tâm!

bảo hiểm du lịch quốc tế giá rẻ nhất

Mua bảo hiểm du lịch để yên tâm tận hưởng chuyển đi nhé!

Bảo hiểm du lịch quốc tế có nhiều nơi bán, các bạn cứ so sánh xem chế độ quyền lợi của bên nào hay nhất, sau đó so sánh tiếp mức giá mua xem ở đâu rẻ nhất. Bụi đã mất công ngồi dò từng bên rồi quyết định chọn PVI vì quyền lợi tốt, giá phải chăng. Thấy Bụi liên hệ nên Công ty PVI đồng ý giảm giá cho bạn đọc Cùng Bay Nhé luôn.

Quyền lợi bảo hiểm của PVI, như là tiền viện phí ốm đau, hành lý đến chậm, bị delay chuyến bay…, đều thấy rất ổn. Cụ thể, chi tiết hơn cho từng hạng mục được bảo hiểm, bà con nên MỞ FILE NÀY VÀ XEM KỸ (trong file là giá chưa giảm 30%, các bạn tự trừ đi nhé).

Nhìn bảng minh họa trong file, ví dụ nếu bạn chỉ đi Singapore 3 ngày thôi thì có thể mua gói 4, trị giá bảo hiểm tới 1 tỷ đồng. Mức phí là 200.000 đồng – 30% = 140.000 đồng. Phải nói là quá rẻ! 

Để khuyến khích mọi người sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế, PVI cùng Baynhé áp dụng giảm đến 30%. Chỉ cần gửi thông tin chi tiết về chuyến đi, kèm số điện thoại đến Email : thutrang@cungbaynhe.net. Sau đó, Cùng Bay Nhé sẽ liên hệ để làm thủ tục xác nhận thông tin và gửi sang PVI xuất bảo hiểm cho bạn.

1. Thời gian đặt mua giảm giá 30%: từ 12-5-2014 trở đi (thời gian bảo hiểm tính từ ngày bạn khởi hành)

2. Các bạn XEM ĐIỀU KHOẢN BẢO HIỂM VÀ GIÁ trong file, sau đó tự trừ đi 30% rồi gửi tiền vào số tài khoản bên dưới và điền vào form thông tin trên. Thông tin nhận được Cùng Bay Nhé sẽ tổng kết, xác nhận đã nhận tiền và 1-2 ngày trước ngày khởi hành thì công ty PVI sẽ tiến hành xuất bảo hiểm cho bạn. File bảo hiểm điện tử sẽ được gửi đến email của bạn.

3. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 0946.255.468 

  • Tài khoản nhận tiền: 0031000686340
  • Chủ tài khoản: Phạm Việt Anh
  • Ngân hàng: Vietcombank CN Hải Phòng
  • Nội dung chuyển tiền: Số điện thoại_Mua bảo hiểm (ví dụ: 0909.466.466 mua 2 bảo hiểm) 

4. Nếu chuyến đi của bạn đã sẵn sàng thì bạn có thể gửi 100% số tiền mua bảo hiểm. Còn nếu chưa chắc chắn, ví dụ mãi tháng 8, tháng 9 mới đi thì bạn có thể gửi đặt cọc trước cũng được. Trường hợp không mua nữa, số tiền gửi sẽ được hoàn trả nguyên vẹn (ai dùng ngân hàng khác VCB thì vui lòng bị trừ đi 11.000 đồng tiền phí chuyển khoản).

5. Đối tượng bảo hiểm:
– Người Việt Nam, người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần đến 70 tuổi.
– Quyền lợi bảo hiểm Tai nạn cá nhân không áp dụng đối với người có độ tuổi từ 70 trở lên.
– Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người lớn từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm.

6. Phạm vi bảo hiểm:
– Chi phí y tế
– Trợ cấp y tế và hỗ trợ du lịch
– Tai nạn cá nhân
– Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện
– Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em
– Hành lý bị trì hoãn
– Mất giấy tờ thông hành
– Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi
– Chuyến đi bị trì hoãn.

Đừng phân vân gì nữa bạn nhé. Cơ hội giảm tới 30% là rất hiếm, áp dụng đặt mua chỉ trong tuần này thôi. Mua để an tâm trong suốt chuyến đi. Chúc bạn và người thân luôn happy bên nhau!