Hôm trước bạn Trần Hiếu mách cho cái ứng dụng đặt phòng khách sạn HotelQuickly đang tung khuyến mãi thu hút người dùng. Theo đó, mỗi người dùng mới sẽ được nhận đến 31 USD trong tài khoản. Bụi mải đi tán gái nên giờ mới quay về viết bài này.

Cập nhật 22h 6/6: Lần đầu tiên thanh toán thì bạn phải trả ít nhất 15USD. 

HotelQuickly là ứng dụng đặt phòng xuất hiện từ năm 2013, được các triệu phú Hồng Kông đầu tư vào nên mức độ uy tín khỏi lo. Về cơ bản, mục đích của nó là giúp những ai sắp đi du lịch mà chưa đặt phòng thì sẽ có cơ hội tìm được phòng giá rẻ sát ngày.

ứng dụng khách sạn HotelQuickly

Giao diện tìm khách sạn ở Bangkok bằng ứng dụng HotelQuickly

Nhược điểm của nó là còn ít phòng, chưa phong phú như các trang web nổi tiếng hiện nay như Agoda, Booking. Ngoài ra, nó chỉ được sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng chứ không có phiên bản chạy trên nền web máy tính bình thường.

HotelQuickly cũng chỉ đặt phòng trong ngày, chứ không cho đặt theo ngày tương lai. Ví dụ, hôm nay là 9-5 thì khoảng 8h sáng bạn mở ứng dụng ra, nó bắt đặt từ 9-5 trở đi. Vì thế, muốn đặt ngày 12-5 chẳng hạn thì bạn buộc phải chờ đến ngày đó. 

Em Lê Hiếu đã dùng cái này để đặt phòng khách sạn ở Cambodia đêm 1-5 vừa qua. Thấy đến nơi nhận phòng ngon lành, không có bị làm sao, tức là ứng dụng hoạt động uy tín.

Ngoài ra Bụi thấy ở Bangkok cũng có nhiều cái khách sạn hay hay, ví dụ có cái Nasa Vegas được du khách Việt rất tin dùng. Mỗi tội nhắc đến Thái Lan lại ghét cái vụ “xòe 700 đô”.

ứng dụng khách sạn HotelQuickly

Chi tiết báo giá của một khách sạn

Cách nhận thưởng 31 USD tiền ảo HotelQuickly

  • Mã tặng 15 USD: BNGPV (làm tiếp bước cuối bài sẽ có thêm 5 USD) 
  • Mỗi tài khoản chỉ được nhận 1 lần thui
  • Mã 15 USD có giá trị trong 3 tháng, add bây giờ thì tháng 8 hết hạn. Nếu ai đi tháng 10 có lẽ nên đợi tháng 7 mới add.
  • Mã tặng 11 USD: SNYBPB (có hạn đến 30-6-2014 và không dùng để đặt khách sạn Việt Nam được)
  • Mã tặng 26 USD: USANDUS (chỉ áp dụng đặt khách sạn ở Mỹ)

Sau đây là cách để bạn nhận phần quà 15 USD (giá trị trong 3 tháng) + 11 USD (giá trị đến 30-6) + 5 USD vào tài khoản tín dụng trong HotelQuickly phiên bản Android (điện thoại Samsung, HTC, LG…).

1. Đầu tiên, các bạn vào chợ ứng dụng trên Andoird hoặc IOS, hoặc BlackBerry để tìm và cài ứng dụng HotelQuickly vào máy.

2. Mở ứng dụng, truy cập luôn bằng tài khoản Facebook cho nhanh, hoặc lập tài khoản mới cũng được.

3. Login xong, nhấn vào nút biểu tượng bên trái trên cùng để hiện ra hình sau. Bạn nhìn xuống dòng hộp quà ghi chữ TÍN DỤNG ấy. Xin mời nhấn vào đó.

4. Bạn nhập mã BNGPV vào và nhấn nút bên dưới Nhận khuyến mãi.

ứng dụng khách sạn HotelQuickly

Nhập mã BNGPV để được nhận 15 USD

5. Thế là xong, bạn đã có 15 USD trong tài khoản HotelQuickly. Đây là tài khoản của Bụi mới nhận được có 1 USD. Đó là mời được ai cài thì sẽ được trả 1 USD. Bèo quá thể luôn!

Bụi gạ được 1 anh ở cơ quan dùng ứng dụng và được thưởng 1 USD

6. Sau đó quay trở lại mục MỜI, và chọn hình thức LẤY NGAY 5 USD TÍN DỤNG để được thêm 5 USD nữa. Tổng 20 USD bạn nhé.

7. Tiếp tục lặp lại bước 4 với mã SNYBPB là bạn sẽ có thêm 11 USD nữa. Tổng lúc này có 31 USD trong tài khoản. Tuy nhiên, 11 USD của mã SNYBPB chỉ áp dụng cho việc đặt khách sạn ở nước ngoài, đặt hotel Việt Nam không được.

Vậy chúng ta cùng giúp nhau nhé. Bạn cài và được nhận 31 USD, Bụi được nhận 1 USD. Nếu mà cộng vào nhiều (hy vọng thế, vì hôm nay đẹp trời mà) thì sẽ dùng để tổ chức tặng phòng miễn phí cho các cuộc thi sau này. Hoặc Bụi đi trăng mật, mỗi tội chưa có cô dâu :))

Bạn có thể dùng nút MỜI trong ứng dụng để mời bạn bè cài hộ vào máy điện thoại của họ. Sau đó nhập mã của bạn để bạn được nhận 1 USD. Bụi mới gạ được 1 anh ở cơ quan làm hộ nên mới được có 1 USD là vì vậy.

Các bạn không tự lập nhiều account để đổi lấy điểm nhé. Hãng có hệ thống phát hiện đấy. Một số bạn đã bị hãng huỷ tài khoản. Thậm chí HotelQuickly sẽ chặn cả máy điện thoại của bạn, chặn thẻ ngân hàng của bạn. Tốt nhất là mời bạn bè khắp nơi ủng hộ nhé, nhắn tin, email hay gửi trên facebook đều được cả.

Sau khi có tài khoản ứng dụng 31 USD, bạn có thể đi tìm các phòng khách sạn để đặt. Cái hay của ứng dụng là nó cho phép trừ hết tiền ảo thì mới trả bằng tiền thẻ. Ví dụ, cái phòng khách sạn có giá 35 USD, thì nó trừ 31 USD tiền ảo trước, còn thiếu 4 USD thì nó trừ trong thẻ visa của bạn.

Update: Khi thanh toán nhập tiếp mã FOLLOW10 để được giảm tiếp 10 USD. Quá ngon! 

ứng dụng khách sạn HotelQuickly

Bạn Trần Hiếu đã gạ đủ 17 USD tín dụng ảo và bạn ấy dùng luôn số tiền đó để đặt hách sạn Hanoi View 2 Hotel đêm 1-5 vừa qua. Ngoài ra, em Lê Hiếu cũng sử dụng ứng dụng để book phòng ở Cambodia đợt 30-4 vừa rồi ngon lành nhé.

ứng dụng khách sạn HotelQuickly

Trần Hiếu dùng hết 17 USD tiền ảo để đặt hotel này

Tóm lại, chẳng mất gì mà lại vui. Bà con cứ thử nhé! Nếu phát hiện thêm gì hay hay thì bà con đừng ngại mách nhau trên này nhé.

Thêm 20 USD của ứng dụng IN2NITE

Một ứng dụng đặt khách sạn khác là IN2NITE cũng đang khuyến khích người sử dụng bằng cách tặng 2 mã trị giá 10 USD/mã (tổng cộng 20 USD).

Các bước tiến hành y như trong bài nhé.

1. Vào chợ ứng dụng tìm cái tên là IN2NITE

2. Cài vào máy và dùng Facebook login

3. Nhấn vào nút trái trên cùng để hiện ra dòng chữ REDEEM CREDITS.

4. Nhập mã sau để được 10 USD đầu tiên: inv-536c72244dafd

5. Nhập tiếp mã sau để thêm 10 USD nữa: CREDIT10

6. Vậy là đã có 20 USD rồi nhé.

Các bạn kết hợp 2 ứng dụng để đặt phòng. Ví dụ đặt một cái bằng HotelQuickly và một cái đêm sau bằng IN2NITE.