Biết tin từ hôm qua mà mải đi “chạm ngõ” nên bây giờ mới mách bà con, đó là bên Traveloka đang tung code giảm giá 15% cho đơn hàng mua vé máy bay và khách sạn. Sáng nay Bụi mua hộ vé, được giảm 319k so với giá chính hãng. Nhanh mắt đọc bài nào bà con ơi!

  • Thời gian áp dụng: từ 12-12 đến hết 18-12-2016
  • Mã áp dụng: GIAMCHOT (cho mua vé) và CUOINAM (cho khách sạn)
  • Chỉ áp dụng khi đặt qua ứng dụng trên điện thoại (hãy cài vào máy)
mã giảm giá traveloka

mã GIAMCHOT cho mua vé máy bay

mã giảm giá traveloka

mã CUOINAM cho mua vé máy bay

Kinh nghiệm sử dụng code giảm giá của Traveloka

Đầu tiên, các bạn vào chợ ứng dụng trên điện thoại để cài ứng dụng Traveloka vào máy. Sau đó tiến hành đặt vé máy bay (hoặc tìm khách sạn), làm theo các bước điền thông tin. Đến bước cuối cùng, hiện số tiền tổng thanh toán thì sẽ có dòng NHẬP MÃ GIẢM GIÁ.

Nếu đặt vé máy bay, bạn hãy nhập GIAMCHOT để đươc giảm 15% (tối đa 35k), nếu đặt khách sạn thì nhập mà CUOINAM để được giảm tối đa 400k. Quá hời nhé!

Lưu ý: mỗi máy điện thoại chỉ được giảm giá 1 lần duy nhất. Cho nên mẹo của Bụi là xóa app đi cài lại. Hoặc mượn máy điện thoại của bạn bè, người thân. 

Các bạn phải tính làm sao cho mình được giảm tối đa nhất. Ví dụ, nếu mua vé máy bay mà tổng tiền vé 4 triệu đồng chẳng hạn, thì nên tách làm hai lần đặt (nếu có thể tách).

  • Lần 1 ta đặt sao cho tổng tiền là 2 triệu, sẽ được giảm 15% = 300k.
  • Lần 2 tương tự, đặt nốt 2 triệu (trên máy điện thoại khác), sẽ được giảm 15% = 300k
  • Tổng hai lần giảm sẽ tiết kiệm 600k (trong khi nếu bạn đặt một lần 6 triệu thì chỉ được tối đa 350k thui)

Có bạn đã gọi điện cho Bụi tư vấn về việc đặt khách sạn nhiều đêm qua Traveloka sao cho được giảm giá nhiều nhất, Bụi đã hướng dẫn như sau:

  • Không nên đặt tổng các đêm trong một booking, vì chỉ được giảm tối đa 400k thui
  • Nên chia nhỏ ra, mỗi máy điện thoại đặt khoảng 1-2 đêm, làm sao để tận dụng tối đa 400k giảm
  • Cứ mỗi lần đặt tận dụng tối đa như thế, cộng lại sẽ rất tiết kiệm

Sau đây là hình ảnh giảm giá 319k của Bụi sáng nay, mua vé máy bay gấp cho người quen. Mua chính hãng VietJet là tầm 2.100.000 đồng, nhưng nhờ code của Traveloka mà chỉ phải thanh toán có 1.800.000 thui. Bà con nên tranh thủ ngay!

Nhờ mã code GIAMCHOT mà Bụi giảm được 319k cho người thân

Tóm lại kinh nghiệm cần nhớ nhất: hãy tính toán, chia ra làm sao để ta được giảm nhiều nhất; sử dụng nhiều máy điện thoại khác nhau

Về Traveloka

Traveloka là một trong những nền tảng đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn hàng đầu khu vực Đông Nam Á, phục vụ trên 100.000 chặng bay và 100.000 khách sạn ở châu Á Thái Bình Dương.

Chuyến bay/vé máy bay

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn có thể đặt vé của các hãng hàng không sau đây: Vietnam Airlines, VietJet Air, CungBayNhé, Jetstar, Tigerair, Air France, Asiana, Aviastar, Bangkok Airways, Batik Air, Cathay Pacific, China Southern, Citilink, Etihad, Firefly, Garuda Indonesia, Kalstar, KLM, Lion Air, Lufthansa, Malaysia Airlines, Malindo Air, NAM Air, Singapore Airlines, Sky Aviation, Sriwijaya Air, Thai Airways, Trigana Air, Wings Air và Xpress Air.

Cách thanh toán

Làm thế nào để tiến hành thanh toán cho các chuyến bay/khách sạn đã đặt qua Traveloka?
Để tiến hành thanh toán, bạn vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn trên trang Thanh toán. Hiện tại đối với các giao dịch bằng đồng VND Traveloka chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng (Visa, MasterCard), thẻ ATM nội địa có chức năng thanh toán trực tuyến (Internet Banking) và thanh toán bằng tiền mặt tại hơn 3.000 điểm thanh toán trên cả nước (Family Mart, Circle K…). Bên cạnh đó, các phương thức thanh toán linh hoạt khác cũng sẽ sớm được áp dụng. Bạn hãy chờ đón nhé! (Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán bằng USD, SGD, THB, MYR và IDR!)

Ứng dụng di động

Bạn có thể tải Ứng dụng của Traveloka trên Google Play Store (đối với thiết bị chạy HĐH Android) hoặc App Store (đối với thiết bị chạy HĐH iOS) HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Liên hệ

Bạn có thể liên hệ qua các kênh sau:
Trò chuyện trực tiếp trên trình duyệt.
Email: cs@traveloka.com
Điện thoại: 1900-6978
Mạng xã hội: Twitter, Facebook, Google Plus, Instagram.