Vé máy bay giá rẻ tràn ngập trên trang chủ của các hãng hàng không, nhiều nhất vẫn là vé đi Thái Lan. Nhằm giúp các bạn thuận lợi hơn khi tới Bangkok, TAT HoChiMinh (Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng đại diện tại TP.HCM) – Link Fanpage: Facebook.com/TATHochiminh sẽ gửi tặng bạn đọc Cùng Bay Nhé đi thẻ tàu BTS miễn phí trong một ngày.

Đi thoải con gà mái luôn, đi từ sáng sớm đến đêm khuya chỉ bằng 1 chiếc thẻ từ xinh xắn, không tốn một xu nào nhé. Đi du lịch Thái Lan với vé máy bay giá rẻ với thẻ BTS miễn phí thì còn gì bằng^^.

Link thông báo của TAT Hochiminh: https://www.facebook.com/TATHochiminh/posts/1127631297297085

Cập nhật ngày 06/7/2016: Thẻ BTS đã hết, hẹn gặp bà con vào dịp sau nhé
Link thông báo của TAT Hochiminh: https://www.facebook.com/TATHochiminh/posts/1156839991042882

Cập nhật ngày 05/7/2016: Theo thông báo của TAT Hochiminh thì lượng thẻ BTS đợt này chỉ còn 120 thẻ, do vậy đợt tặng thẻ BTS này sẽ dừng sớm trước hạn. Với mỗi hồ sơ gửi về kể từ ngày 5/7, Cùng Bay Nhé sẽ phải xác nhận lại với TAT Hochiminh xem có lấy được vé không và sẽ báo lại các bạn nhé.

Nhanh tay bà con ơi!!!

Link thông báo https://www.facebook.com/TATHochiminh/posts/1156081741118707

Điều kiện áp dụng:

  • 1 vé BTS miễn phí dành cho mỗi bạn đi du lịch đến Thái Lan trong thời gian 15-6 đến 15-8-2016 
  • Thời hạn nhận vé: từ 30/5 đến khi hết vé (khi nào hết vé Cùng Bay Nhé sẽ thông báo, nếu không thông báo nghĩa là vẫn còn vé BTS bạn nhé)
  • Các bạn không ở Sài Gòn cũng có cơ hội nhận vé BTS nha (Đọc bên dưới)
  • Trẻ em cao dưới 90cm luôn được miễn phí.

Tặng bạn thẻ đi tàu điện và vé Nanta Show ở Bangkok dịp hè 2016

Các bạn lưu ý, tàu BTS là tàu điện nội đô Bangkok nhé. Không áp dụng cho tuyến tàu điện giữa sân bay Suvarnabhumi và Bangkok.

Cách nhận vé Nanta Show miễn phí (Show ẩm thực rất vui của Hàn Quốc biểu diễn tại Bangkok)

Nếu muốn nhận vé Nanta Show thì người có tên trong vé máy bay, hộ chiếu phải đến nhận, không cho nhận thay như thẻ BTS bạn nhé! Và số lượng có hạn sẽ rất nhanh hết. Bạn phải đến Văn phòng TAT HCM để nhận trực tiếp. Nếu nhóm 5 người mà muốn nhận 5 vé Nanta Show thì phải đi cả 5 người luôn. Lý do là giá vé Nanta Show không rẻ (Xem thêm ở Hotel2Thailand nếu bạn có ý định mua vé http://www.hotels2thailand.com/bangkok-show-event/cookin-nanta-show-bangkok.asp)

Cách nhận thẻ BTS miễn phí

Mang bản in vé máy bay (lưu ý là vé máy bay điện tử phải có logo của hãng máy bay chứ không phải là email xác nhận đặt chỗ) + bản photo CMND (hoặc bản photo hộ chiếu) đến Văn phòng TAT HCM tại địa chỉ: Lầu 5, số 26-28 Hàm Nghi, Q1, TP.HCM, trong giờ hành chính (thứ 2 – thứ 6, sáng: 09.00 – 12.00, chiều: 14.00 – 17.00 – SĐT liên hệ nếu cần 08 6291 3885) là bạn đã có thể nhận thẻ BTS miễn phí.

  • Lưu ý 1: Đến nơi giới thiệu là bạn đọc cungbaynhe.net và bên TATHCM sẽ giữ lại các giấy tờ trên.
  • Lưu ý 2: Tên trên vé máy bay và tên trên CMND (hoặc hộ chiếu) phải trùng nhau.
  • Lưu ý 3: Vé máy bay phải ghi ngày bay trong khoảng từ 15-6 đến 15-8-2016 bạn nhé.

Mách bạn: Khi đến nhận thẻ, bạn có thể hỏi xin thêm bản đồ Bangkok, Pattaya và các điểm du lịch khác ở Thái Lan nhé!

Các bạn không ở Sài Gòn cũng có thể nhận thẻ tàu BTS miễn phí bằng cách sau: gửi file vé + ảnh chụp rõ ràng CMND (hoặc hộ chiếu) như quy định phía trên cho Lê Hiếu (lehieu@cungbaynhe.net) kèm theo SĐT liên hệ và địa chỉ nhận vé BTS.

  • Lưu ý 1: Nhiều bạn thiếu SĐT liên hệ nên mình không liên lạc được trong trường hợp cần trao đổi gấp.
  • Lưu ý 2: Các bạn chụp ảnh rõ ràng, trên mặt phẳng, scan được là tốt nhất để khi mình gửi TAT để in ra thì có thể thấy đầy đủ thông tin.
  • Lưu ý 3: Vé BTS có rất nhiều nên các bạn cứ email cho Cùng Bay Nhé để lấy chứ không phải hỏi trước nhé. Khi nào hết vé Cùng Bay Nhé sẽ thông báo, nếu không thông báo nghĩa là vẫn còn vé BTS bạn nhé.

Mình sẽ tập hợp và chuyển vào ‪‎TATHochiminh‬ để lấy vé. Các bạn cố gắng gửi sớm nhất có thể để mình tập hợp gửi cho TAT, gửi muộn sợ những bạn gần ngày bay không nhận kịp. Mình sẽ giao trực tiếp tại địa điểm cố định trong thành phố là khu Keangnam, gửi dịch vụ Ship nội thành hoặc Gửi bưu điện với các bạn ở xa (Người nhận chịu phí ). Các bạn ở xa quá cân nhắc chi phí nhé vì giá trị của vé BTS là khoảng 100k – 300k tuỳ mức độ di chuyển trong 1 ngày của bạn.

Lưu ý quan trọng:

Với thẻ BTS one day free, bạn sẽ có một ngày đi lại miễn phí bằng tàu điện ở Bangkok. Dù chỉ được một ngày nhưng cũng tốt nhé, tiết kiệm kha khá đó ạ, nhất là đi nhóm. Các bạn cứ in vé máy bay cho từng thành viên trong đoàn, sau đó photo CMND (hoặc bản sao hộ chiếu) của từng người rồi cử đại diện đến nhận thẻ BTS free (mỗi người trên vé sẽ được nhận một thẻ free).

Thẻ phải còn nguyên bao bì nilon, không được tự cắt lấy thẻ ra ngoài và bạn cần phải đưa cho nhân viên tại trạm tàu để được đổi thẻ sang vé BTS ONE DAY có thể sử dụng để quẹt thẻ nhé.

– Đối với trường hợp nhóm đi du lịch theo gia đình, bạn bè thì có thể cử một người đến TAT Hochiminh thì sẽ được nhận thay thẻ BTS cho các thành viên. Tuy nhiên phải photo CMND/ Hộ chiếu và vé máy bay của tất cả thành viên.

Blog cungbaynhe.net đã có nhiều bài hướng dẫn đi lại bằng tàu điện BTS ở Bangkok. Các bạn tìm hiểu thêm ở đây:

Hẳn các bạn còn nhớ nhóm 4 bạn đọc Cùng Bay Nhé đi đúng mùa biểu tình đầu năm 2014, còn chạy đến hẳn trung tâm đầu não phe áo vàng để xem đấy, được người ta trải chiếu mời ngồi, mời ăn uống free luôn.

Đặc biệt, thời điểm đầu năm các bạn có thể cũng có nhiều giảm giá bên Bangkok. Bạn nào đi trúng dịp này thì có thông tin về các mặt hàng giảm giá mạnh thì comment chia sẻ nha.

Bạn nào là tín đồ của shopping thì nên ở khu Pratunam cho gần nhé, tiện đi lại từ sân bay Savarnabhumi về, tiện đi bộ ra khu chợ Pratunam, trung tâm bán sỉ Platinum, trung tâm hàng hiệu Central World…

Ngoài ra, các tour tham quan thủ đô Bangkok, thành phố biển Pattaya, Phuket thì các bạn xem ở banner bên phải blog nhé (banner màu đỏ ghi Chuyên về Thái Lan). Rất nhiều các deal giảm giá có trong đó, bạn tha hồ lựa chọn. Còn khách sạn thì các bạn chọn ở banner Agoda phía trên cùng.

Sau đây là một số bài về Bangkok, các bạn tham khảo nhé:

Lúc 19h ngày 12-6, ảnh thẻ BTS miễn phí và bản đồ, thông tin du lịch do bạn Phụng Na đi nhận nhé, rất là đẹp nha:

Tặng bạn thẻ đi tàu điện và vé Nanta Show ở Bangkok dịp hè 2016

Nanta show Tặng bạn thẻ đi tàu điện và vé Nanta Show ở Bangkok dịp hè 2016