Người lạ ơi nhanh nhanh đêm nay đi săn vé 0 đồng của CungBayNhé nào. Cứ đến hẹn lại lên, mỗi 3 tháng là hãng này lại tung quả vé 0 đồng “hót hòn họt”. Trong bài sẽ là nhiều mẹo săn vé 0 đồng này nhé.

  • Thời gian bán vé ưu tiên: từ 23h đêm 3-3-2018 (dành cho thành viên)
  • Thời gian bán vé đại trà: từ 23h đêm 4-3-2018 (dành cho mọi khách)
  • Thời gian bay: từ 3-9-2018 đến 28-5-2019.
  • Link săn vé nhanh nhất dành riêng bạn đọc Cùng Bay Nhé: CLICK HERE 

Đêm 3-3 thì hãng mở bán ưu tiên cho những ai đã đăng ký là thành viên CungBayNhé. Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER CungBayNhé

Từ ngày 4-3 thì tất cả khách đều vào book ok, không giới hạn thành viên nhé.

Như vậy, chiều nay 3-3 thì bà con nên chuẩn bị sẵn vũ khí đi săn, gồm các bước sau: đăng ký thành viên CungBayNhé như link trên, kiểm tra tài khoản các thẻ quốc tế, tài khoản ngân hàng internet banking, tính toán xem sẽ bay đi đâu để lên phương án các chặng bay.

Sau đó, đến 23h đêm nay, bà con vào trang http://cungbaynhe.net/ để săn vé ưu tiên trước. Tuy nhiên, do bây giờ ai ai cũng làm thành viên Big nên khả năng nghẽn mạng sẽ cực cao nhé.

Vì thế, bà con tải ứng dụng CungBayNhé BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc CungBayNhé Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được. Nên tải ngay bây giờ và tập book vé các bước cho quen tay nhé.

Tóm lại. ngay bây giờ, bà con nên vào các trang Bụi mách nói trên để tập cho thuần thục cách săn vé đổi điểm ưu tiên nhé. Càng thuần thục thì đêm nay săn sẽ càng dễ.

Hiện nay, CungBayNhé cho giữ vé thanh toán sau bằng Napas. Cách thức thanh toán này thì blog đều đã có bài viết nhé. Còn thắc mắc thì vui lòng comment bên dưới để Bụi giải đáp thêm.

Update mới nhất: hai hôm qua nhiều bạn than là thanh toán hay bị lỗi. Cụ thể lỗi khi chọn thanh toán Napas (phí rẻ nhất nên hãy chọn Napas nhé). Cách khác phục do bạn Thủy mách như sau: Các bạn nên đăng ký member, sau đó thanh toán Napas như bình thường. Khi nó báo lỗi thì các bạn vào phần booking –> lần tìm lại cái booking đang làm dở, lấy code vé thanh toán bằng Internet Banking, hoặc vào thẳng phần Payment ở phần Modify ý.

  • Link săn vé nhanh nhấ dành riêng bạn đọc Cùng Bay Nhé: CLICK HERE 

CungBayNhé khuyen mai ve 0 dong

Như trên Bụi có viết, thời gian bay từ tháng 9-2018  đến tháng 5-2019, vào đúng thu 2018, mùa xuân 2019 và đầu mùa hè 2019 (đều là các mùa du lịch hot trong năm). Bà con nên săn vào các kỳ nghỉ của Việt Nam (tất nhiên vé hơi ít vào dịp đó).

Số lượng vé bán ra lần này là 5 triệu vé, toàn mạng bay Đông Nam Á, Úc, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Ấn Độ, Maldive, Srilanka luôn nhé.

Đặc biệt, CungBayNhé đã tung ra chương trình đổi điểm lấy vé bay miễn phí mang tên FREE BIG LOYALTY. Bạn càng mua vé CungBayNhé nhiều thì bạn các tích điểm nhiều, tha hồ đổi vé miễn phí. Đọc bài bên dưới này nha bà con.

1. Giá vé hiển thị trên web là giá đã gồm cả thuế rồi

Khi bạn check giá vé trên website CungBayNhé.com thì giá vé hiển thị là giá vé đã bao gồm cả thuế sân bay (chủ đầu tư sân bay thu). Vì thế, bạn sẽ không bao giờ thấy số 0 đồng nó hiển thị nhé. Chi tiết mức giá một số chặng thì Bụi thấy như sau nhé (cộng lại thấy quá rẻ nhé):

?Tp.HCM – Bangkok: chiều đi 27.42 USD, chiều về 25 USD (xem ảnh dưới)
?Tp.HCM – Kuala Lumpur: chiều đi 26 USD, chiều về 19.48 USD
?Nha Trang – Kuala Lumpur: chiều đi 16 USD, chiều về 33.48 USD

Vé rẻ các chặng bay thẳng khác:
?Hà Nội – Bangkok: chiều đi 37 USD, chiều về 33 USD
?Đà Nẵng – Bangkok: chiều đi 40 USD, chiều về 39 USD
?Hà Nội – Kuala Lumpur: chiều đi 43 USD, chiều về 26 USD
?Tp.HCM – Manila: chiều đi 59 USD, chiều về 41 USD
?Tp.HCM – Johor Bahru: chiều đi 46 USD, chiều về 42 USD
?Tp.HCM – Penang: chiều đi 46 USD, chiều về 27 USD

Vé rẻ các chặng bay Úc, Nhật, Hàn (nối chuyến ở Kuala Lumur hoặc Bangkok) như sau:
?Tp.HCM – Perth: chiều đi 102 USD, chiều về 116 USD
?Tp.HCM – Melbourne: chiều đi 120 USD, chiều về 147 USD
?Tp.HCM – Osaka: chiều đi 123 USD, chiều về 126 USD
?Tp.HCM – Tokyo (Narita): chiều đi 148 USD, chiều về 131 USD
?Đà Nẵng – Tokyo (Narita): chiều đi 158.8 USD, chiều về 140 USD
?Tp.HCM – Busan: chiều đi 115 USD, chiều về 140 USD

  • Link săn vé nhanh nhấ dành riêng bạn đọc Cùng Bay Nhé: CLICK HERE 

2. Đặt vé CungBayNhé được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như CungBayNhé nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur thường có thuế sân bay ở Tân Sơn Nhất là 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, CungBayNhé sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Mỗi sân bay sẽ có mức thuế khác nhau, khi đặt vé bạn chỉ việc xem ở mục chi tiết giá vé. Sau này, nếu bạn không bay, bạn sẽ được đòi lại khoản thuế sân bay đó (chỉ mỗi CungBayNhé chấp nhận hoàn trả nhé).

3. Các kinh nghim cn biết khi đt vé CungBayNhé

Hiện CungBayNhé đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng CungBayNhé để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.