Tuần trước, CungBayNhé khuyến mãi vé rẻ cho nửa cuối năm 2019. Và tuần này, họ tung ra vé rẻ nửa đầu năm 2019. Thời gian đã gấp, bạn hãy nhanh tay đặt ngay. Trong bài cũng mách bạn thông tin hoàn tiền 500.0000 VNĐ nếu bạn dùng thẻ tín dụng của VPBank.

  • Giá vé một chiều đã thuế phí từ 720.000 VNĐ (31 USD)
  • Thời gian đặt vé: từ nay đến 6-1-2019
  • Thời gian bay: từ nay đến 30-6-2019 
  • Link săn vé đặc biệt: CLICK HERE

Giá chỉ áp dụng cho thành viên BIG của CungBayNhé. Khi tìm vé, bạn nên đăng nhập thành viên thì sẽ thấy giá rẻ hơn nhé. Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER CungBayNhé

Bạn cũng nên tải ứng dụng CungBayNhé BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc CungBayNhé Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được.

Đáng chú ý, nếu bạn có (hoặc người quen có) thẻ tín dụng của Ngân hàng VPBank thì sẽ được hoàn tiền 500.000 VNĐ vào thẻ đó. Chi tiết chương trình hoàn tiền này, bạn đọc ở link Ngân hàng VPBank Ở ĐÂY nhé.

Nên săn vé dịp nào nửa đầu năm 2019?

Do đợt giá rẻ khuyến mãi này áp dụng từ nay đến hết tháng 6-2019, nên trong 7 tháng này sẽ có những dịp nghỉ lễ sau để các bạn canh vé cho chuẩn:

1. Tháng 12-2018: Giáng sinh và Tết dương lịch 2019

Ngày giáng sinh 24-12 rơi vào thứ Hai, vì thế tốt nhất các bạn nên bay vào thứ Sáu tuần trước đó. Ngày tết dương lịch 1-1-2019 rơi vào thứ Ba, bạn sẽ được nghỉ từ thứ Bảy cho đến hết thứ Ba (tổng 4 ngày).

Nơi nên bay đến là các thành phố: Kuala Lumpur, Bangkok, Manila. Tại đây, các trung tâm thương mại được trang hoàng rất đẹp, giá cả được sale mạnh tay.

Image result for kuala lumpur christmas mall

Lưu ý đi tết dương lịch thì nhiều cửa hàng đóng cửa buôn bán, nên phải chuẩn bị đồ ăn trước nhé. Ví dụ Bangkok nghỉ tết dương lịch đó, quán xá tìm mãi không có nha!

2. Tháng 2-2019: Tết âm lịch

Nghỉ một phát 9 ngày, từ ngày dương lịch 2-2 đến 10-2-2019. Như Bụi mấy năm trước thì toàn đi xuyên tết (không ăn tết ở nhà). Năm nay có bạn nào dự định đi xuyên tết không, có thể rủ Bụi nhỉ. Bụi thấy đi Indonesia một vòng 9 ngày cũng hay đó.

Image result for penang new year

Tháng 2-2019: Lễ hội khinh khí cầu ở Malaysia

Năm 2019 sẽ kỷ niệm 10 năm lễ hội khinh khí cầu ở Malaysia, cụ thể là hai địa điểm Kuala Lumpur và Penang. Lịch cụ thể năm 2019 thì Bụi chưa tìm thấy, nhưng năm nay thì họ đã tổ chức vào hai ngày 24 và 25-2-2018.

Tại Kuala Lumpur thì lễ hội sẽ tổ chức ở thành phố hành chính Putrayja (đi tàu hỏa từ Kuala Lumpur tầm 30 phút).

3. Tháng 4-2019: Giỗ tổ Hùng vương (trùng tết té nước Thái Lan)

Năm 2019, nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương trùng luôn với tết té nước Thái Lan, Lào. Bạn sẽ được nghỉ từ ngày 13-4 đến 15-4-2019 (3 ngày liền, nghỉ từ thứ 7 đến hết thứ hai). Sang đến Bankok dịp này thì vui dã man, đi đâu cũng sẽ bị bắn súng nước.

CungBayNhé khuyến mãi siêu khủng 6 tháng đầu năm 2019

Tháng 4-2019: Đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Bà con sẽ được nghỉ dài 5 ngày, tính từ thứ Hai (ngày 29-4-2019) đến hết thứ Tư (ngày 1-5-2019). Tranh thủ làm một chuyến đi Thái Lan, Malaysia, Singapore đều được cả.

5. Tháng 5 và tháng 6-2019: Du lịch biển đảo là số một

Các bạn nên ưu tiên đi Phuket (Thái Lan) và Boracay (Philippines). Còn Bali thì chẳng đẹp như tin đồn nhé, tuy nhiên nơi đây lại quyến rũ vì cây cối xanh tươi.

Image result for boracay beach

e. Dịp siêu sale ở ASEAN: các tháng 6-7-8 mùa hè đều là thời điểm tổ chức SuperSale ở Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan). Hãy canh vé đến hai thành phố này trong tháng 6-2019 nếu bạn là tín đồ của shopping nhé.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ CungBayNhé

1. Đặt vé CungBayNhé được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như CungBayNhé nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Ví dụ chặng TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur thường có thuế sân bay ở Tân Sơn Nhất là 29 USD. Sau này, nếu có việc không đi được vé này, CungBayNhé sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Mỗi sân bay sẽ có mức thuế khác nhau, khi đặt vé bạn chỉ việc xem ở mục chi tiết giá vé. Sau này, nếu bạn không bay, bạn sẽ được đòi lại khoản thuế sân bay đó (chỉ mỗi CungBayNhé chấp nhận hoàn trả nhé).

2. Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

Bà con đã biết tới Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé chưa? Với Gói Bay Tiết Kiệm này, bà con có thể dễ dàng book chỉ 1 lần thôi là có bao nhiêu tiện ích: 20 kg hành lý ký gửi, một suất ăn, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn cũng như Bảo hiểm Tune Protect (gồm có Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý và Đảm bảo Đúng giờ đến 1 Tiếng).

Xem ngay: Cách đặt Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

3. Thanh toán online dễ dàng với dịch vụ ngân hàng Việt Nam

Mua vé trên CungBayNhé (cả nền tảng website hoặc ứng dụng app-mobile) bạn đều có thể sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế. Tuy nhiên, mức phí thanh toán rất là cao, lên tới 3 USD/khách/chiều bay nên bà con hãy sử dụng dịch vụ ngân hàng Việt Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Cụ thể, dùng nút thanh toán qua Napas với hơn 39 ngân hàng: Vietinbank, Techcombank, Sacombank, Vietcombank, VPBank, ACB, HD Bank,…

Hoặc bạn có thể dụng hệ thống Payoo: thanh toán qua ứng dụng Payoo hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng: Circle K, B’sMart, FamilyMart, Guardian … và các đại lý của Payoo trên toàn quốc.

Update mới nhất: nhiều bạn than là thanh toán hay bị lỗi. Cụ thể lỗi khi chọn thanh toán Napas (phí rẻ nhất nên hãy chọn Napas nhé). Cách khác phục do bạn Thủy mách như sau: Các bạn nên đăng ký member, sau đó thanh toán Napas như bình thường. Khi nó báo lỗi thì các bạn vào phần booking –> lần tìm lại cái booking đang làm dở, lấy code vé thanh toán bằng Internet Banking, hoặc vào thẳng phần Payment ở phần Modify ý.