Sắp cuối năm nên CungBayNhé đang tung vé máy bay giá sốc phi thẳng đến Bangkok, Chiang Mai, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Manila. Giá chỉ 35 USD/chiều (đã bao gồm thuế phí). Bà con lưu ý, giữ lại thẻ lên tàu để được giảm giá tại nhiều shop, khu vui chơi, khách sạn nhé (cuối bài có link).

 • Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 30-9-2018
 • Thời gian bay: từ nay đến hết 30-6-2019
 • Link đặt vé (dành riêng fan Cùng Bay Nhé): CLICK XEM NGAY
Giá sốc cuối năm của CungBayNhé

Giá sốc cuổi năm CungBayNhé chỉ từ 35 USD một chiều

Bà con đặc biệt nhớ: khi đặt vé CungBayNhé phải đăng nhập thành viên. Ai chưa đăng ký thành viên thì làm ngay cái nick đi nhé. Không đăng nhập, sẽ không thấy vé rẻ đâu.

Vé rẻ đi ASEAN thì nhiều hãng đang kinh doanh, nhưng nên đặt ở bên CungBayNhé vì chỉ có hãng này đồng ý trả lại tiền thuế sân bay. Các hãng khác không trả lại một xu nào nhé.

Khuyến mại dành cho ai giữ lại thẻ boarding pass

Hiện nay, CungBayNhé là hãng duy nhất cho phép hoàn trả thuế sân bay (nếu bạn không bay). Và khi bay rồi thì bạn giữ lại thẻ lên tàu bay (boarding pass) để được giảm giá uống cafe, vui chơi, khách sạn, nghỉ dưỡng…

Cụ thể, với mỗi quốc gia, bạn sẽ có những khuyến mại khác nhau. Nhiều nhất vẫn là Malaysia và Thái Lan. Bà con vào đường link sau để đọc chi tiết: CLICK XEM NGAY

Thẻ lên tàu bay của CungBayNhé được giảm giá nhiều dịch vụ

Tặng sim 4G cho ai bay đến Bangkok bằng CungBayNhé

Nếu bạn mua vé giảm giá sốc này để tới Thái Lan (hạ cánh ở sân bay Don Muang) thì sẽ được phát thẻ sim điện thoại 4G nhé.

Nhận THẺ SIM MIỄN PHÍ khi bay tới Bangkok

Áp dụng từ nay đến 31-12-2018

Cách đổi: Xuất trình thẻ lên máy bay CungBayNhé & hộ chiếu tại một trong ba (3) chi nhánh của TRUE tại Sân bay Quốc tế Don Mueang.

Các Điều khoản & Điều kiện:

 1. Áp dụng cho người có Thẻ lên Máy bay CungBayNhé từ Việt Nam, Myanmar, Campuchia & Lào đến Sân bay Quốc tế Don Mueang, Bangkok.
 2. Thẻ SIM miễn phí bao gồm:
  • Miễn phí Internet cho ngày đầu tiên (24 tiếng) (không mất phí dữ liệu) dành cho tới mười bốn (14) ứng dụng mạng xã hội:
   WeChat,QQ,Weibo,Line,Kakao Talk,Whatsapp,Facebook, Messenger,Instagram,Twitter,Snapchat,Pinterest,Viber,Skype.
  • Sau ngày đầu tiên (24 tiếng), truy cập miễn phí vào mười bốn (14) ứng dụng và WiFi trong 8 ngày khi bạn nạp 100 Baht.
  • Nạp sẵn 15 Baht miễn phí để gọi điện thoại nội địa và quốc tế, dữ liệu di động, tin nhắn SMS và MMS.
  • WiFi miễn phí tại SSID .@TRUEWIFI หรือ .@truemoveH.
  • Truy cập miễn phí vào mười bốn (14) ứng dụng và WiFi trong 8 ngày khi bạn nạp 100 Baht.
  • Một (1) Thẻ lên Máy bay được quyền đổi một (1) thẻ SIM miễn phí.
 3. CungBayNhé sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vi phạm, vi ước, sơ suất hay hành vi sai trái nào của TRUE, các nhân viên, người đại diện hoặc đại lý của họ.
 4. Thẻ SIM có giá trị trong 30 ngày.
 5. Chương trình khuyến mãi này kết thúc vào tháng 12/2018.

1. Ưu Đãi Dành cho Thành Viên CungBayNhé

Hãng CungBayNhé có rấy nhiều ưu tiên cho những ai đã đăng ký là thành viên CungBayNhé. Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER CungBayNhé

Nghĩa là phải đăng ký (nếu chưa là thành viên) và đăng nhập Tài khoản thành viên trên website mới có thể book được vé 0 đồng. Còn những khách hàng nào không đăng nhập và book thẳng trực tiếp trên wesbite thì sẽ không tìm thấy được vé 0 đồng.

Như vậy, bà con nên chuẩn bị sẵn vũ khí đi săn, gồm các bước sau: đăng ký thành viên CungBayNhé như link trên, kiểm tra tài khoản các thẻ quốc tế, tài khoản ngân hàng internet banking, tính toán xem sẽ bay đi đâu để lên phương án các chặng bay.

Sau đó, bà con vào trang http://cungbaynhe.net/ để săn vé. Tuy nhiên, do bây giờ ai ai cũng làm thành viên Big nên khả năng nghẽn mạng sẽ cực cao nhé.

Vì thế, bà con tải ứng dụng CungBayNhé BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc CungBayNhé Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được. Nên tải ngay bây giờ và tập book vé các bước cho quen tay nhé.

Tóm lại. ngay bây giờ, bà con nên vào các trang Bụi mách nói trên để tập cho thuần thục cách săn vé đổi điểm ưu tiên nhé. Càng thuần thục thì đêm nay săn sẽ càng dễ.

Hiện nay, CungBayNhé cho giữ vé thanh toán sau bằng Napas. Cách thức thanh toán này thì blog đều đã có bài viết nhé. Còn thắc mắc thì vui lòng comment bên dưới để Bụi giải đáp thêm.

Update mới nhất: nhiều bạn than là thanh toán hay bị lỗi. Cụ thể lỗi khi chọn thanh toán Napas (phí rẻ nhất nên hãy chọn Napas nhé). Cách khác phục do bạn Thủy mách như sau: Các bạn nên đăng ký member, sau đó thanh toán Napas như bình thường. Khi nó báo lỗi thì các bạn vào phần booking –> lần tìm lại cái booking đang làm dở, lấy code vé thanh toán bằng Internet Banking, hoặc vào thẳng phần Payment ở phần Modify ý.

 • Link săn vé nhanh nhất dành riêng bạn đọc Cùng Bay Nhé: Vé Rẻ Tại Đây

2. Đặt vé CungBayNhé được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như CungBayNhé nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur thường có thuế sân bay ở Tân Sơn Nhất là 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, CungBayNhé sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Mỗi sân bay sẽ có mức thuế khác nhau, khi đặt vé bạn chỉ việc xem ở mục chi tiết giá vé. Sau này, nếu bạn không bay, bạn sẽ được đòi lại khoản thuế sân bay đó (chỉ mỗi CungBayNhé chấp nhận hoàn trả nhé).

3. Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

Bà con đã biết tới Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé chưa? Với Gói Bay Tiết Kiệm này, bà con có thể dễ dàng book chỉ 1 lần thôi là có bao nhiêu tiện ích: 20 kg hành lý ký gửi, một suất ăn, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn cũng như Bảo hiểm Tune Protect (gồm có Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý và Đảm bảo Đúng giờ đến 1 Tiếng).

Xem ngay: Cách đặt Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

4. Các kinh nghim cn biết khi đt vé CungBayNhé

Hiện CungBayNhé đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng CungBayNhé để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.