Tháng 3 năm sau nếu bạn đi Bangkok thì có cơ hội mua vé với mức giá rẻ nhất là 68 USD khứ hồi đấy (từ Hà Nội là 75 USD). Vé của hãng CungBayNhé nhé. Baynhe cũng đang muốn tổ chức một cuộc thi ở Bangkok dành cho bạn đọc mà chưa có nhiều ý tưởng, mong bạn đọc góp ý!

Đây là chương trình giảm 50% giá vé của CungBayNhé (giảm trên vé chưa thuế, các phụ phí khác thì vẫn tính bình thường). Sau đây Bụi ngồi tính hộ bạn mức giá trọn gói sau khi giảm thì như sau là rẻ nhất:

  • TP HCM – Bangkok: 68 USD (đi 35, về 33) <== giá rất tốt nhé (tháng 3, tháng 4-2016)
  • Hà Nội – Bangkok: 75 USD (đi 42, về 33) <== giá rất tốt nhé (tháng 3-2016)

Tháng 3-2016 là thời điểm tháng sau tết âm lịch 2016, cũng là tháng ra giêng ăn chơi thì bà con chắc là rảnh rỗi đi chơi được. CungBayNhé có ưu điểm cực lớn là hãng bay rất nhiều chặng từ Bangkok, bạn có thể transit đi thêm các điểm khác. Ngoài ra, máy bay luôn bay đúng giờ, không hoãn, huỷ như một số hãng khác.

Baynhe hiện đang rất muốn tổ chức một cuộc thi ở Bangkok dành cho bạn đọc mà chưa sắp được chi tiết, kính mời bạn đọc cho ý kiến. Ý tưởng chung của Bụi là tài trợ vé máy bay CungBayNhé cho 3 đội thi (mỗi đội 2 bạn) sang Bangkok.

Tại Bangkok, các đội phải đến check-in và chụp ảnh tại các địa điểm do đề bài đưa ra. Đội nào di chuyển nhanh nhất và đi lại tiết kiệm chi phí nhất thì sẽ thắng cuộc. Toàn bộ chi phí bay sang Bangkok và khách sạn, Baynhe sẽ tài trợ 100% các đội.

Bà con thấy ý tưởng trên có được không ạ? Thời gian dự kiến thi là ngày 12-12 năm nay cho đẹp nhé! Bạn nào yêu mến Baynhe và thích thú với ý tưởng này thì theo dõi blog để chờ xem tin nhé. Ngoài ra, bạn nào có nhiều kinh nghiệm về Bangkok thì tham gia thành phần ban bánh khảo ra đề bài và chấm điểm đội thi.

Cả nhà có thấy vui không ạ? Chân thành mong ý kiến góp ý. Có thể comment ngay bên dưới hoặc email cho Bụi nhé!

Các kinh nghiệm cần biết khi đặt vé CungBayNhé

Hiện CungBayNhé đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua SmartlinkPaylater. Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chú ý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng CungBayNhé để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé. Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ CungBayNhé thì nên điền cả tên đệm, còn ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu không quan trọng lắm, cảm thấy gấp quá thì cứ điền bừa vào cũng được.