Toàn bộ vé bay sang Bangkok của CungBayNhé đang được giảm 50% đấy nhá. Nhưng chỉ áp dụng cho các chuyến bay trong tuần, từ thứ hai đến thứ năm. Cũng hơi “khoai” nhưng ai cần thì vẫn cứ book thôi.

  • Thời gian đặt vé: từ 22-5 đến hết 28-5-2017
  • Thời gian bay: từ nay đến 30-11-2017 (riêng Đà Nẵng từ 9-6-2017 đến 30-11-2017)
  • Nêu “oanh tạc” vé vào các tháng 6-7-8 (nếu có giá rẻ) vì là đợt big-sale thời trang bên Bangkok

Giá rẻ bằng nhau thì nên đặt bên CungBayNhé

Kinh nghiệm của Bụi là các hãng có mức giá bay sang Bangkok mà bằng nhau thì ta nên đặt ở CungBayNhé, vì chỉ có CungBayNhé có chính sách hoàn tiền thuế sân bay nếu ta không bay.

Các hãng khác không có chế độ hoàn thuế sân bay, nên nếu chẳng may bạn có việc đột xuất không bay được, thì mất trắng vé luôn. Trong khi vé CungBayNhé cho hoàn tiền thuế sân bay, ta gỡ gạc lại được chút ít, đỡ xót của.


Các kinh nghim cn biết khi đt vé CungBayNhé

Hiện CungBayNhé đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng CungBayNhé để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.