Bụi từng than phiền rằng hãng CungBayNhé giấu giá khi hãng mở khuyến mãi:

Có một cái tức với CungBayNhé là cứ khi nào có nhiều vé giảm giá là y rằng hãng giấu đi chức năng tìm vé theo cả tháng, giờ cứ bắt tìm theo ngày, phải nhấn next mỏi cả tay, toét cả mắt.

Hình 1: CungBayNhé giấu giá nên không tìm được ngày có giá khuyến mãi. mẹo tìm vé rẻ

Hình 1: CungBayNhé giấu giá nên không tìm được ngày có giá khuyến mãi.

Không biết mọi người cảm thấy thế nào? Chứ riêng Trung Thảo thì rất đồng cảm với Bụi chuyện này. Và sau đây là “chiêu” dùng để hóa giải bất tiện này. Tuy không được thuận tiện cho lắm. Nhưng nếu tâm niệm “có còn hơn không” thì cũng dùng được.

Update cách nhanh nhất: bà con truy cập link thần thánh: booking2.CungBayNhé.com là ngon luôn, xem được vé rẻ cả tuần. Nếu link bị hãng chặn, bà con tiếp tục thử cách bên dưới.

Cách làm

Điều kiện tiên quyết là phải là thành viên hãng CungBayNhé để login vào được trang CungBayNhé BIG. Ở trang này bạn sẽ xem được giá BIG POINTS của chặng bay trong một tuần. Ngày nào có giá BIG POINTS thấp nhất thì ngày đó có khả năng là ngày có vé khuyến mãi.

Bạn quay qua trang CungBayNhé để kiểm tra lại xem ngày có giá BIG POINTS thấp nhất có đúng là ngày có giá khuyến mãi như bạn dự đoán không.

  • Nếu đúng thì lấy giá BIG POINTS này làm mốc, các ngày có cùng giá BIG POINTS này sẽ là ngày khuyến mãi. Ưng ngày nào thì qua trang CungBayNhé đặt vé thôi.

  • Nếu không phải thì bạn phải tìm ngày có giá BIG POINTS thấp hơn ở trang CungBayNhé BIG và làm lại quy trình trên.

Minh họa

Nhân lúc hãng CungBayNhé khuyến mãi, bạn định đầu tháng 5 làm một chuyến Sài Gòn – Kuala Lumpur. Nhưng hãng giấu giá làm bạn không biết ngày nào là ngày có khuyến mãi (xem hình 1).

Bước 1: Login trang web CungBayNhé BIG: http://cungbaynhe.net/ và tra cứu tuần đầu tháng 5 được giá như hình 2. Thấy ngày 4-5 (và cùng các ngày 5, 6, 7-5) là ngày có giá BIG POINTS 3,021 là thấp nhất.

Hình 2: CungBayNhé BIG hiển thị giá BIG POINTS trong một tuần. mẹo tìm vé rẻ

Hình 2: CungBayNhé BIG hiển thị giá BIG POINTS trong một tuần.

Bước 2: Mở trang CungBayNhé: http://cungbaynhe.net/ kiểm tra xem ngày 4-5 có giá khuyến mãi không thì được như hình 3. Ta nhận thấy ngày này có giá khuyến mãi.

Hình 3: Tìm được ngày có giá khuyến mãi. mẹo tìm vé rẻ

Hình 3: Tìm được ngày có giá khuyến mãi.

Vậy ở trang CungBayNhé BIG ngày nào có giá BIG POINTS 3,021 sẽ là ngày khuyến mãi. Mỗi lần nhấn Next, Previous bạn xem được một tuần giá BIG POINTS. Bạn ưng ngày khuyến mãi nào thì quay về trang CungBayNhé đặt vé thôi.

Chúc mọi người săn được giá rẻ ưng ý!