Từ Nha Trang (rồi Phú Yên, Đà Lạt…) bà con có thể bay thẳng đến Malaysia rồi đi Đông Nam Á mà không cần phải bay vào TP HCM như trước kia rồi nhé. Hôm nay CungBayNhé đang bán vé rẻ chặng Nha Trang – Kuala Lumpur đấy.

  • Thời gian đặt vé: từ 4-9 đến hết 10-9-2017
  • Thời hạn bay: từ 14-9-2017 đến hết 28-2-2018
  • Link đặc biệt săn vé: CLICK HERENha Trang bay Kuala Lumpur không lo về giá

Mức giá vé đã bao gồm thuế phí như sau nhé:

  • Nha Trang – Kuala Lumpur: 43 USD
  • Kuala Lumpur – Nha Trang: 37 USD
  • Tổng khứ hồi: 80 USD (nên thanh toán chọn Napas trả bằng Internet banking nhé)
  • Link đặc biệt săn vé: CLICK HERE

Bà con nên chọn thanh toán Napas thì sẽ được rẻ nhất nhé, nếu chọn bằng thẻ quốc tế credit/debit thì sẽ bị tính thêm 3 USD/người/chặng, cứ thế mà nhân lên, mất rất nhiều tiền nhé.

Hình ảnh cụ thể mức giá vé hai chặng đi – về như sau nhé:

 

Với mức giá 80 USD bay thẳng từ Nha Trang, Đà Lạt, Tuy Hòa… qua Kuala Lumpur thì phải nói là quá rẻ. Không cần phải bay vô TP HCM làm gì cả, cứ thế thẳng tiến Malaysia.

Từ Kuala Lumpur bà con có thể bay tiếp đi Bali ở Indonesia, thực sự rất hấp dẫn.

Link đặc biệt săn vé: CLICK HERE

Đặt vé CungBayNhé được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như CungBayNhé nhé. Ví dụ, trong tiền vé một chiều Bụi nêu trên thì khoảng từ 25-30 USD là tiền thuế sân bay đấy, sau này mình sẽ được đòi lại khoản này, không mất trắng như bay các hãng khác nhé!

Bụi được biết sân bay KLIA2 có tiền thuế là 29 USD, nên bất kể chặng bay nào đi từ sân bay này thì đều sẽ được hoàn trả 29 USD nhé.

Các kinh nghim cn biết khi đt vé CungBayNhé

Hiện CungBayNhé đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng CungBayNhé để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.