Nhanh tay săn vé đón năm mới 2019 ở Kuala Lumpur, Bangkok, Penang, Johor Bahru và “sống ảo” cùng mùa hoa Anh Đào hồng rực ở Chiang Mai… nào bà con ơi! Chưa kể mùa hè khuấy động biển đảo khắp ASEAN với đợt vé giá rẻ của CungBayNhé nhé.

 • Đặt vé từ nay đến 6-1-2019
 • Khởi hành từ nay đến 30-6-2019
 • Link săn vé đặc biệt: CLICK HERE

Giá vé một chiều đã có thuế phí dành cho thành viên, bay thẳng như sau:

 • Tp.HCM – Kuala Lumpur: 31 USD/ chiều
 • Tp.HCM – Penang / Johor Bahru: 56 USD/ chiều
 • Tp.HCM – Bangkok: 36 USD/ chiều
 • Hà Nội – Kuala Lumpur: 58 USD/ chiều
 • Hà Nội – Bangkok: 40 USD/ chiều
 • Hà Nội – Penang: 53 USD/ chiều
 • Hà Nội – Chiang Mai: 44 USD/chiều
 • Đà Nẵng – Kuala Lumpur: 56 USD/ chiều
 • Đà Nẵng – Bangkok: 43 USD/ chiều
 • Nha Trang – Kuala Lumpur: 46 USD/ chiều
 • Phú Quốc – Kuala Lumpur: 38 USD/ chiều

Bà con lưu ý giá vé trên website đã bao gồm thuế sân bay và phí xăng dầu. Số lượng vé khuyến mãi có hạn và không áp dụng cho mùa cao điểm, lễ, tết, cuối tuần.

Giá chỉ áp dụng cho thành viên BIG của CungBayNhé. Khi tìm vé, bạn nên đăng nhập thành viên thì sẽ thấy giá rẻ hơn nhé. Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER CungBayNhé

Bạn cũng nên tải ứng dụng CungBayNhé BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc CungBayNhé Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được.

Đáng chú ý, nếu bạn có (hoặc người quen có) thẻ tín dụng của Ngân hàng VPBank thì sẽ được hoàn tiền 500.000 VNĐ vào thẻ đó. Chi tiết chương trình hoàn tiền này, bạn đọc ở link Ngân hàng VPBank Ở ĐÂY nhé. Áp dụng cho những booking có thời gian đặt vé từ nay đến 10-2-2019.

Mùa hoa Anh Đào nở rực ở Chiang Mai

Cuối tháng 1 đến tháng 2-2019 là thời điểm hoa Anh Đào nở rộ ở Chiang Mai, Thái Lan. Bà con hãy tận dụng khoảng thời gian tuyệt đẹp này để có kỳ nghỉ hoàn hảo nhé. Sau đây là lịch trình 4 ngày 3 đêm cho hành khách Hà Nội thích đi Chiang Mai mùa hoa này nhé.

✅ NGÀY 1
✈15:20 – 16:55 Bay thẳng Hà Nội – Chiang Mai, giá đã có thuế từ 44 USD/chiều
☑ Check-in khách sạn trong phố cổ.
☑ Thưởng thức bữa tối theo phong cách Khantoke, nơi mà bạn sẽ được phục vụ các món ăn lớn trên dãy bàn thấp rất thú vị.
☑ Dạo chơi chợ đêm Night Bazaar

✅ NGÀY 2
☑ Tham quan Wat Doi Suthep
☑ Ngắm & sống ảo cùng rừng hoa Anh Đào ở Trung tâm nghiên cứu nông nghiệp cao nguyên Baan Khun Chang Kian, thuộc trường đại học Chiangmai. (cuối tháng 1 đến tháng 2)
☑ Khám phá phố cổ về đêm.

✅ NGÀY 3
☑ 7:00 Chơi dù lượn Sky Adventure
☑ Khởi hành đi Mae Kampong để tham quan thác và Chơi zipline Flight of the Gibbon băng rừng.
☑ Check in Ban Mae Kampong homestay .
☑ Tận hưởng hoàng hôn tuyệt đẹp và ăn tối với chủ nhà nghỉ như người địa phương thực sự.

✅ NGÀY 4
☑ Đón bình minh ở homestay
☑ Thư giãn ở Chom Nok- Chom Mai Coffee shop, nơi có tầm nhìn khắp khu làng từ trên cao.
✈13:20 – 14:50 Bay thẳng Chiang Mai – Hà Nội, giá đã có thuế từ 41 USD/chiều

Tháng 1-2019: Tết dương lịch toàn thế giới 

Chỉ còn 5 ngày nữa là đợt nghỉ tết dương lịch 2019. Đợt lễ này thì chúng ta được nghỉ thông 4 ngày đấy. Đặt vé bây giờ thì không còn siêu rẻ nữa. Tuy nhiên, CungBayNhé vẫn có giá rẻ hơn các hãng khác rất nhiều vào dịp này.

Gợi ý các bạn nên đi: Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bharu (sát Singapore nên vừa đi được Malaysia, vừa đi Singapore luôn).

Tháng 2-2019: Tết âm lịch châu Á

Nghỉ một phát 9 ngày, từ ngày dương lịch 2-2 đến 10-2-2019. Như Bụi mấy năm trước thì toàn đi xuyên tết (không ăn tết ở nhà). Năm nay có bạn nào dự định đi xuyên tết không, có thể rủ Bụi nhỉ. Bụi thấy đi Indonesia một vòng 9 ngày cũng hay đó.

Nếu đi Bali, thì bạn nên mua vé các chặng như sau: Việt Nam đi Kuala Lumpur, sau đó bay tiếp đi Denpasar (đảo Bali). Toàn bộ các chặng này đều có vé giá rẻ CungBayNhé nhé.

Ngoài ra, tại các nước ASEAN, dịp tết âm lịch vẫn vui nhất ở các khu của người Hoa. Một số thành phố có khu phố Tàu (China Town) là: Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore…

Image result for penang new year

Tháng 2-2019: Lễ hội khinh khí cầu ở Malaysia

Năm 2019 sẽ kỷ niệm 10 năm lễ hội khinh khí cầu ở Malaysia, cụ thể là hai địa điểm Kuala Lumpur và Penang. Lịch cụ thể năm 2019 thì Bụi chưa tìm thấy, nhưng năm nay thì họ đã tổ chức vào hai ngày 24 và 25-2-2018.

Tại Kuala Lumpur thì lễ hội sẽ tổ chức ở thành phố hành chính Putrayja (đi tàu hỏa từ Kuala Lumpur tầm 30 phút).

Tháng 4-2019: Giỗ tổ Hùng vương (trùng tết té nước Thái Lan)

Năm 2019, nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương trùng luôn với tết té nước Thái Lan, Lào. Bạn sẽ được nghỉ từ ngày 13-4 đến 15-4-2019 (3 ngày liền, nghỉ từ thứ 7 đến hết thứ hai). Sang đến Bankok dịp này thì vui dã man, đi đâu cũng sẽ bị bắn súng nước.

CungBayNhé khuyến mãi siêu khủng 6 tháng đầu năm 2019

Tháng 4-2019: Đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Bà con sẽ được nghỉ dài 5 ngày, tính từ thứ Hai (ngày 29-4-2019) đến hết thứ Tư (ngày 1-5-2019). Tranh thủ làm một chuyến đi Thái Lan, Malaysia, Singapore đều được cả.

Tháng 5 và tháng 6-2019: Du lịch biển đảo là số một

Các bạn nên ưu tiên đi Phuket (Thái Lan) và Boracay (Philippines). Còn Bali thì chẳng đẹp như tin đồn nhé, tuy nhiên nơi đây lại quyến rũ vì cây cối xanh tươi.

Đường bay thẳng từ Việt Nam đi Philippines thì có chặng TP HCM – Manila của CungBayNhé đấy. Sau đó, bà con mua tiếp vé CungBayNhé đi tới Boracay, hoặc Palawan nhé. Biển bên Phil thì đẹp như hình sau luôn, thề!

Image result for boracay beach

Dịp siêu sale shopping ở ASEAN

Các tháng 6-7-8 mùa hè đều là thời điểm tổ chức SuperSale ở Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan). Hãy canh vé giá rẻ của CungBayNhé đến hai thành phố này trong tháng 6-2019 nếu bạn là tín đồ của shopping nhé.