Hi các bạn, chắc hẳn bạn đã quen với HotelQuickly qua [DEAL] Tặng bạn 500.000 đồng đặt phòng khách sạn tháng 6. Hôm nay, ứng dụng đặt phòng HotelQuickly tiếp tục gửi tặng bạn đọc mã voucher 500.000 đồng cho tháng 8.

Lần này, HQ đã có thêm tính năng mới đó là: Đặt phòng trước 1 ngày so với ngày sử dụng. Rất hay nhé, Hiếu sẽ có thông tin chi tiết dưới.

HQ14-0210-Baynhe August offer_640x334_300714_01-2

Các nội dung chính có trong bài (click để đi nhanh tới đó)

 1. Chính sách Khách hàng thường xuyên của HotelQuickly
 2. Tặng 500.000 đồng khi đặt phòng khách sạn tháng 8
 3. Tính năng mới: Đặt phòng trước 1 ngày (Rất có lợi nhé)
 4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm HotelQuickly
 5. Xử lý 1 số tình huống thường gặp khi đặt phòng qua HotelQuickly
 6. Thông tin liên lạc HotelQuickly

1. Chính sách Khách hàng thường xuyên của HotelQuickly

Có thể nhiều bạn chưa biết chinh sách ưu đãi rất mạnh tay của HotelQuickly. Hiếu liệt kê ra đây để các bạn nghiên cứu nhé:

 • Sau đặt phòng lần đầu tiên bạn sẽ được giảm 4% cho các đặt phòng tiếp theo
 • Sau đặt phòng lần thứ 5, bạn sẽ được giảm 6% cho các đặt phòng tiếp theo
 • Sau đặt phòng lần thứ 10, bạn sẽ được giảm 8% cho các đặt phòng tiếp theo

2. Tặng 500.000 đồng khi đặt phòng khách sạn tháng 8

Theo đó, bạn sẽ có 500.000 đồng trong tài khoản HotelQuickly và được giảm trừ ngay số tiền nay cho đơn hàng đầu tiên, bất kể giá phòng là bao nhiêu (lưu ý khi đã nhập xong mã voucher thì giá phòng hiện ra là giá đã trừ 500.000 nhé).

Tuy nhiên, quy định của HotelQuickly là lần đặt phòng đầu tiên bất cứ ai cũng bị thu 300.000 đồng tiền phí thanh toán lần đầu (phí này sẽ trừ vào tài khoản thanh toán quốc tế Visa, Master,… mà bạn điền khi đặt vé). HQ cũng báo tin khoản phí này sẽ giảm còn 200.000 đồng trong tháng này, Cùng Bay Nhé sẽ báo tin ngay khi phí giảm bạn nhé.

Điều đó có nghĩa:

 • Nếu bạn thấy phòng nào 600k thì tiền phí lần đầu 300k, còn 300k sẽ tính vào giá trị voucher 500k, số tiền voucher còn dư 200k sẽ sử dụng cho lần book sau chứ không bị mất nhé.
 • Nếu bạn đặt phòng giá 800k thì tiền phí lần đầu 300k, voucher 500k, bạn không phải trả thêm gì nữa.
 • Nếu bạn đặt phòng giá 800k trở lên thì tiền phí lần đầu 300k, voucher 500k, bạn cần trả thêm là bằng tiền phòng trừ đi 800k

Do vậy, lần đầu tiên bạn đặt ngay phòng giá từ 800k trở lên thì sẽ tận dụng triệt để nhất số tiền mà HotelQuickly tặng nhé ????

Hiếu diễn giải có thể hơi khó hiểu 1 chút nhưng tóm lại lần thanh toán đầu tiên của tài khoản HotelQuickly mới đăng ký luôn bị thu 300k (~ 15USD) cho dù bạn đặt phòng giá nào đi chăng nữa (nếu giá cao hơn thì thêm phần chênh lệch nữa). Từ lần đặt phòng thứ 2, bạn có thể đặt miễn phí như bình thường nếu giá phòng nhỏ hơn tài khoản voucher bạn hiện có.

 • Mã voucher: tiết lộ cuối bài (đọc kỹ bài rồi mới sử dụng)
 • Thời gian nhận phòng: từ nay đến hết tháng 8-2014 (hết ngày 31-8-2014). Hết tháng 8 lại có deal tháng 9 nhé!
 • Chỉ dùng khi đặt 1 đêm, 2 đêm tính giá bình thường.
 • Quy định áp dụng: phải là tài khoản HotelQuickly mới, chưa từng nhập bất kỳ mã voucher nào
 • Chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/Amex (chấp nhận cả Debit và Credit) và tài khoản Paypal

Điều đó có nghĩa, nếu bạn đã từng có tài khoản HotelQuickly và sử dụng các mã voucher khác để tích tiền ảo thì sẽ không được nhận 500.000 đồng. Cách khắc phục cực dễ: cứ tạo tài khoản mới cho nhanh!

Lần lượt các bước tiến hành:

 • Cài đặt ứng dụng vào điện thoại, máy tính bảng của bạn
 • Chạy ứng dụng, tạo tài khoản mới hoàn toàn
 • Kiểm tra khách sạn tại thành phố mà bạn muốn đi
 • Quay ra nhập mã voucher để thấy giá phòng giảm đi 500.000 đồng
 • Bạn chỉ phải bù số tiền chênh lệch còn lại

Lưu ý: ứng dụng đã có thể đặt trước 1 ngày, bạn nên đặt trước 1 ngày để chủ động.

Hãy dạo xem giá phòng trước rồi mới nhập mã voucher nhé. Làm vậy để hiểu rõ là TRƯỚC ĐÓ giá bao nhiêu và SAU ĐÓ giảm còn bao nhiêu. Sau khi nhập mã voucher xong thì giá phòng hiển thị là giá đã trừ đi 500.000 đồng rồi đấy. Xem 2 hình ảnh minh hoạt dưới đây.

Screenshot_2014-08-01-09-01-20

Giá phòng chưa giảm

Screenshot_2014-08-01-09-03-09

Giá phòng đã giảm. Tuy không giảm chính xác 500k chắc vì chênh lệch tỷ giá. Phòng giá thấp thì có thể chỉ giảm khoảng 300-400k thôi ????

3. Tính năng mới: Đặt phòng trước 1 ngày và đặt nhiều ngày

Ưu điểm: Bạn sẽ chủ động hơn trong việc nhận phòng vì nếu đặt ngay trong ngày nhiều khi HotelQuickly không xử lý kịp, mất thời gian chờ đợi check-in. Đọc phần Xử lý 1 số tình huống thường gặp khi đặt phòng qua HotelQuickly sẽ rõ.

Bạn có thể đặt phòng nếu nhận phòng ngày hôm nay hoặc ngày mai. Số đêm đặt lên tới 5 đêm.

Chỉ việc chọn vào ô nhỏ ở góc trên bên phải màn hình. Ở cửa sổ mở lên bạn lướt lên xuống để chọn Hôm nay/Ngày maiSố đêm từ 1 đến 5

Screenshot_2014-08-01-12-34-30

4. Cài đặt ứng dụng HotelQuickly và Hướng dẫn sử dụng

Hiếu sử dụng điện thoại/máy tính bảng Android nên hình ảnh sau là áp dụng cho hệ điều hành này. Các bạn sử dụng Iphone, Ipad thì tự mò xíu nha. Bạn nào đã từng cài HotelQuickly thì có thể bỏ qua bước cài đặt này.

1. Đầu tiên, các bạn vào chợ ứng dụng trên Andoird hoặc IOS, hoặc BlackBerry để tìm và cài ứng dụng HotelQuickly vào máy.

hotelquickly9

2. Mở ứng dụng, chọn nút lập tài khoản mới. Ai sử dụng tài khoản cũ đã từng đổi voucher là không được nhé.

hotelquickly11

3. Login xong, nhấn vào nút biểu tượng bên trái trên cùng để hiện ra hình sau. Bạn nhìn xuống dòng hộp quà ghi chữ TÍN DỤNG ấy (ai xài tiếng Anh thì là nút CREDITS). Xin mời nhấn vào đó.

hotelquickly1

4. Nhập mã vào để nhận được 500.000 đồng trong tài khoản. Mã được bôi đỏ choét ở cuối bài nhé.

hotelquickly2

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Chọn ngày nhận phòng và số ngày bạn đặt: Nhấn vào ô nhỏ ở góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Chọn thành phố bạn muốn đặt phòng: Nhấn vào biểu tượng HQ và kính lúp để tìm Thành phố bạn định đặt phòng

Bước 3: Dạo 1 vòng xem giá cả. Hai bước 1 và 2 bạn có thể thay đổi tuỳ ý

Bước 4: Vào 1 hotel cụ thể để xem thông tin Tổng quan, Thông tin, Bản đồ. (Lưu ý: Giá phòng ở bước này vẫn chưa bao gồm thuế, phí)

Screenshot_2014-08-01-12-04-16

Bước 5: Nếu đã quyết định đặt phòng, bạn nhất nút Đặt phòng. Trang tiếp theo là số tiền bạn cần phải trả. Bạn có thể click vào phần Chọn tín dụngTại sao lại có giá này để xem liệt kê chi tiết.

Screenshot_2014-08-01-12-04-32

Bước 6: Đồng ý với giá trên bạn nhấn nút Tiếp tục để đi tới phần tiếp theo. Cung cấp thông tin bao gồm Người nhận phòng, Email nhận thông tin đặt phòng và Số điện thoại di động (nhớ gõ dấu +84 ở đầu và bỏ số 0 đầu tiên của SĐT đi nhé). Nếu muốn chỉnh sửa thông tin, bạn nhấn vào thông tin cần sửa và gõ lại nhé.

Screenshot_2014-08-01-12-06-24

Bước 7: Sau khi nhấn nút Tiếp tục, bạn sẽ tới phần nhập Thông tin thẻ Visa/Master/Amex bao gồm cả thẻ Debit (ghi nợ) và Credit (Tín dụng)

Bước 8: Điền thông tin thẻ xong, hệ thống sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa xem phòng bạn đặt còn trống không, nếu còn sẽ có nút Đặt phòng nằm giữa màn hình và bạn chỉ cần nhấn nút là xong.

Bước 9: Chờ khoảng 15-60 phút để HotelQuickly xác nhận đặt phòng thành công qua email. Khi đó bạn yên tâm là đã có phòng rồi nhé.

5. Xử lý 1 số tình huống thường gặp khi đặt phòng qua HotelQuickly

Nếu bạn nhận được email xác nhận hết phòng hoặc không nhận được email (đã kiểm tra trong phần Spam)

– Hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn đã bị trừ tiền chưa. Nếu đã bị trừ tiền thì bạn gửi email báo cho HotelQuicly với tiêu đề: URGENT: BOOKING NOT FOUND tới email support@hotelquickly.com để được hỗ trợ ngay.

– Truy cập vào HotelQuickly để kiểm tra xem phòng đó còn không, nếu còn thì chuẩn bị đặt lại vì HotelQuickly chỉ bán 1 phòng/1 lần. Nếu còn phòng sẽ mở bán lại sau ít phút.

Nếu bạn tới khách sạn mà họ báo không thấy đặt phòng của bạn, không nhận được email từ HotelQuickly,… Bạn hãy bình tĩnh nói khách sạn tìm theo các thông tin sau:

– Kiểm tra email đặt phòng theo tên Người nhận phòng

– Kiểm tra email trong phần Thư rác (Spam)

– Kiểm tra email từ các trang đặt phòng khác vì với một số khách sạn, HotelQuickly không trực tiếp đặt mà đặt thông qua 1 trang khác để có giá rẻ nhất

– Nếu vẫn không thấy thì bạn gửi email báo cho HotelQuicly với tiêu đề: URGENT: BOOKING NOT FOUND tới email support@hotelquickly.com để được hỗ trợ ngay.

Vì việc đặt phòng theo kiểu “Giờ chót – Last Minute” nên việc xác nhận phòng có thể chậm trễ hoặc hết phòng do chậm chân nên các bạn cứ bình tĩnh chờ HotelQuickly xử lý nhé.

6. Thông tin liên lạc HotelQuickly

Email: support@hotelquickly.com

Nội dung email: Bạn có thể viết tiếng Việt nhưng ưu tiên tiếng Anh vì nếu viết tiếng Việt sẽ phải chờ nhân viên người Việt hỗ trợ, mà số lượng nhân viên người Việt của HotelQuickly hiện tại chưa nhiều.

Điện thoại: https://hotelquickly.zendesk.com/hc/en-us/articles/202494924-Give-us-a-call (Sắp có Việt Nam)

Mã giảm giá: CungBayNhé08