Cả nhà ơi, năm mới nhanh tay “hốt” mã khuyến mại đi xe taxi Uber nào, miễn phí tới 80.000 đồng trong cả tháng 1-2016 đấy. Nói có sách, mách có chứng, xin mời bà con xem chi tiết:

 • Mã khuyến mại: CungBayNhéVN
 • Thời gian áp dụng mã: từ ngày 1-1-2016 đến hết ngày 31-1-2016
 • Giá trị: miễn phí 01 chuyến đi có giá tối đa 80.000 VNĐ dành cho tài khoản mới, sử dụng dòng xe UberBLACK
 • Lưu ý bà con là phải tạo tài khoản mới nhé, chứ tài khoản cũ không dùng mã này được.

Mã khuyến mại Uber - Tặng bạn 80.000 đồng đi xe taxi UberBlack uber-baynhe-80k

Mấy lần lên Hà Nội chơi cuối tuần, Bụi toàn sử dụng xe Uber thôi. Nói chung là cực thích, thấy rất văn minh lịch sự, cảm giác như được tài xế riêng đưa đón, trong khi giá rẻ hơn taxi truyền thống.

Bạn nào có kỷ niệm đáng nhớ về Uber, vui lòng kể lại bên dưới bài nhé.

Hướng dẫn nhập mã khuyến mại Uber

Ứng dụng Uber hỗ trợ các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và Blackberry. Bạn chỉ việc vào chợ ứng dụng CH play (máy Android) hoặc Apps (máy Iphone) rồi tìm app Uber.

Ví dụ đang đọc bài này bằng điện thoại Android thì bạn  NHẤP VÀO  ĐÂY .

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Uber trên máy, một mã xác nhận sẽ được gửi tới số điện thoại của bạn, bạn vui lòng nhập mã xác nhận đó để có thể bắt đầu sử dụng Uber.

Tiếp theo bạn nhập mã khuyến mại Uber: CungBayNhéVN để được trải nghiệm chuyến đi đầu tiên miễn phí trị giá 80.000 VNĐ

Bà con lưu ý điểm này: mã CungBayNhéVN chỉ áp dụng cho dòng xe UberBlack mà thôi. Nếu chuyến xe có giá cước quá 80.000 đồng thì bạn phải trả số tiền phát sinh.

Ví dụ, chuyến xe đi hết 100.000 đồng thì bạn được trừ 80.000 đồng, còn lại 20.000 bạn trả thêm bằng thẻ visa.

Còn nếu chuyến đi có giá cước ít hơn 80.000 đồng (ví dụ đi gần, chỉ hết 50.000 đồng) thì số tiền dư ra sẽ bị hủy, không thể tích lũy cho chuyến đi sau.

Tóm lại, hãy canh me làm sao đi đủ hoặc hơn 80.000 đồng để có lợi nhất.

Ai gặp khó khăn trong thao tác cài đặt và nhập mã khuyến mại uber thì cứ còm-men ở dưới bài, sẽ có chuyên gia giải đáp cho bạn ngay.

Dòng xe & Giá cước Uber

Hiện Uber tại Việt Nam (Hà Nội và TP HCM) có 2 dòng xe là UberX (giá cước rẻ hơn) và UberBlack (giá cước cao hơn). Khuyến mãi CungBayNhéVN chỉ áp dụng cho dòng UberBlack thôi nhé.

Dòng UberX: Kia Morning, Huyndai i10, Toyota Vios…

 • Cước phí cơ bản: 5.000 VND
 • Cước phí thời giạn: 300 VND/phút
 • Cước phí quãng đường: 4.999 VND/km

Dòng UberBLACK (chia tiếp thành 2 loại sau):

 • Nearest BLACK (4 chỗ): Toyota Camry, Mazda 3, Mercedes…
 • UberSUV (7 chỗ): Toyota Innova, Toyota Fortuner…
 • Cước phí cơ bản: 5.000 VND
  Cước phí thời giạn: 800 VND/phút
  Cước phí quãng đường: 9.599 VND/km

Như tối 1-9-2015 vừa rồi, Bụi mời 4 gia đình cô dì, chú bác lên Hà Nội xem duyệt binh 2-9. Tới ga Hà Nội dùng Uber gọi được 1 xe Camry, rồi nhờ em Hiếu dùng tài khoản khác gọi hộ 1 xe Camry nữa.

Về tới khách sạn, gia đình 9 người cứ ngạc nhiên hỏi sao không mời bạn ở lại uống nước, người đâu mà vui vẻ nhiệt tình thế, đến tận cổng ga đón. Haha, lúc đó Bụi mới khoe: “Hai anh đó là tài xế taxi Uber đấy, Hải Phòng chưa có đâu, con mời các bác, các cậu đi thử cho biết”…

Có thể cuối tuần này lớp văn bằng 2 của Bụi sẽ lên Hà Nội ôn thi, và chắc chắc sẽ nói các bạn cài ngay Uber để hưởng vụ khuyến mãi 80.000 đồng này. Cứ thay phiên nhau cài đặt và gọi xe, hihi, sướng quá!

Đôi nét về Uber

Uber đang cải tiến phương thức di chuyển hiện đại. Bằng cách kết nối giữa hành khách và tài xế, ứng dụng này khiến việc đi lại dễ dàng hơn, hành khách gọi xe tiện lợi hơn và tài xế có thêm nhiều công việc hơn.

Kể từ khi được thành lập năm 2009 cho tới khi có mặt ở hàng trăm thành phố như ngày nay, Uber đang ngày càng mở rộng nhanh chóng trên toàn cầu, mang mọi người và thành phố của họ đến gần nhau hơn.

Thêm thông tin về Uber: https://www.uber.com/safety
Đăng ký Uber tại: https://get.uber.com/sign-up/

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web: https://www.uber.com/cities/hanoi để tìm hiểu rõ hơn về giá cước và các thông tin khác.

Thêm thông tin về Uber: http://newsroom.uber.com/hanoi/en/2015/03/chuan-bi-de-co-the-bat-dau-trai-nghiem-uber-cung-chung-toi/