Hãng CungBayNhé tặng bạn vé xem show Nanta và Muay Thái với số lượng có hạn, nhanh tay đi đổi ở TP HCM bạn nhé. Sau đây là một số quy định, bà con đọc xong khẩn trương phi ra trung tâm nhận vé xem show miễn phí nhé.

  • Đối tượng được nhận vé xem show: khách hàng đã đặt vé thành công của CungBayNhé cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Thái Lan từ 7-12-2015 đến 27-2-2016.
  • Địa điểm đổi vé: VP Trung tâm Thông tin Du Lịch Thái Lan (Lầu 5, Tòa Nhà Empire, 26-28 Hàm Nghi, Quận 1)
  • Thời gian đổi vé: sáng từ 9:00 – 12:00 & chiều từ 13:30 – 17:00, từ Thứ 2 đến Thứ 6
  • Đọc xong nên đi ngay, kẻo hết vé nhé 

show Nanta và Muay Thái

show Nanta và Muay Thái

Cách thức đổi vé

  • Xuất trình bản in xác nhận đặt vé trong thời gian khuyến mại và CMND /hộ chiếu của cá nhân đặt vé tại VP Trung tâm để đổi vé miễn phí xem Nanta Show hoặc Muay Thai Show tại Bangkok.
  • Số lượng vé có hạn. Ưu tiên cho các bạn nào đến quy đổi sớm.
  • VP Trung Tâm Thông Tin Du Lịch Thái Lan sẽ giữ lại bản in xác nhận đặt vé sau khi tiến hành đổi lấy vé khuyến mãi.

Chỉ cần chuyến bay của bạn từ Hà Nội/ TP HCM đến Bangkok bằng hãng CungBayNhé và trong khoảng 7-12-2015 đến 27-2-2016 là được nhé. Kể cả bạn đã đặt vé từ đầu năm nay cũng được, chỉ cần điều kiện là bay trong khoảng 7-12-2015 đến 27-2-2016.

Bạn nào thích show Nanta mà không bay trong khoảng thời gian tặng vé, thì có thể mua với mức giá 764 bạt/người lớn tại ĐƯỜNG LINK NÀY

Nên chọn show Nanta và show Muay Thái? 

Bụi đã xem show Nanta rồi, rất rất hay. Còn Muay Thái thì Bụi chưa có dịp xem. Nói chung Bụi không thích đánh đấm lắm nên Bụi cảm thấy show Nanta rất thích hợp với người Việt ta. Đây là show của các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, rất nổi tiếng thế giới.

Nội dung của show Nanta là những trò hài hước trong căn bếp của các đầu bếp vui tính. Họ trêu chọc nhau theo cốt truyện, chặt chém rau củ quả trong tiếng nhạc remix… Show phù hợp với tất cả lứa tuổi, cười ngoác miệng từ đầu đến cuối.

Có một kinh nghiệm này Bụi muốn chia sẻ là bà con phải đi bằng xe taxi đến nhà hát của show Nanta. Lúc về ban đêm thì không còn xe taxi nào ở đó cả. Nhà Bụi phải đi ra ngoài đường, rồi cuốc bộ tìm thấy một xe taxi (họ đi làm về nhà). Nài nỉ mãi thì anh ta cũng chịu chở. Vì thế nên cố gắng chọn show sớm, hoặc có nhiều xe chở đoàn tour thì xin đi nhờ người ta nhé.

Tàu điện ngầm thì cách nhà hát tầm 1km đó, phương án không taxi thì phải cuốc bộ ra tàu điện ngầm nhé. Đó là hai trạm Petchaburi MRT hoặc Rama 9 MRT Station.  

Vì Bụi không biết chính xác số lượng vé xem show là bao nhiêu nên bà con đọc xong bài này thì đến ngay đi nhé. Ai ở Hà Nội thì nhờ thử bạn bè tại TP HCM đi đổi vé xem có được không. Chúc các bạn may mắn nhé!

Bạn nào thích show Nanta mà không bay trong khoảng thời gian tặng vé, thì có thể mua với mức giá 764 bạt/người lớn tại ĐƯỜNG LINK NÀY