Ai sắp bay du lịch Thái Lan trong tháng 8 thì nhớ mua 25kg chiều đi để được tặng 10kg hành lý chiều về nhé. Trang chủ CungBayNhé không báo chi tiết này nhưng hình ảnh banner Bụi có được thì ghi rõ luôn đấy. Giá vé khuyến mãi chỉ 40 USD gồm cả thuế phí. Cuối bài, Bụi tiết lộ lý do vì sao bà con nên mua vé máy bay giá rẻ của CungBayNhé.

  • Thời gian khuyến mãi vé rẻ: từ 23-8 đến hết 28-8-2016
  • Thời gian bay: từ 22-8 đến 31-12-2016 
  • Giá chưa thuế chỉ từ 6 USD (gồm thuế là 40 USD)
  • Mua 25kg hành lý chiều đi, sẽ được tặng 10 kg chiều về 
  • Link đặc biệt mua vé: CLICK HERE 
Vé máy bay giá rẻ Thái Lan

Banner ghi rõ sẽ tặng hành lý nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào.

Chi tiết giá khứ hồi chặng bay Bangkok:

  • Hà Nội – Bangkok: bay đi 40 + bay về 40,5 = 80,5 USD (gồm thuế phí), Hà Nội ít vé hơn.
  • TP HCM – Bangkok: bay đi 40 + bay về 34,5 = 74,5 USD (gồm thuế phí), TPHCM nhiều vé lắm.

Tức phát điên là CungBayNhé lại khóa tính năng xem giá rẻ cả tháng, cho nên bây giờ chỉ xem được từng ngày. Để khắc phục “vỏ quýt dày” này, bà con nên “dùng móng tay nhọn” sau:

Lý do thực dụng nhất vì sao nên mua vé giá rẻ của CungBayNhé?

Bay Bangkok thì có nhiều hãng giá rẻ khác, mỗi hãng có những điểm hay riêng, ví dụ VietJet thì hạ cánh sân bay đẹp Suvanabhumi… Nhưng Bụi vẫn khuyên bà con nên book vé của CungBayNhé.

Vì lý do: CungBayNhé có chế độ hoàn trả tiền thuế sân bay nếu bạn không đi. Còn với hãng khác, chúng ta sẽ mất toàn bộ luôn nếu không đi được.

Trung bình, mỗi sân bay ở Đông Nam Á có mức phí từ 20 – 29 USD (đã cộng vào giá vé và bạn trả khi thực hiện thanh toán), chúng ta sẽ được hoàn lại cũng kha khá đó. Hiện nay chỉ có CungBayNhé chấp nhận hoàn lại thuế này nếu bạn có việc đột xuất không thực hiện được hành trình. Các hãng khác “ỉm” luôn, đừng hòng trả!

Chúng ta đều biết, săn vé giá rẻ là săn trước cả vài tháng, gần như chúng ta chắc chắn sẽ bay. Nhưng tương lai ai mà đoán trước được, biết đâu phải họp đột xuất, lấy vợ lấy chồng, có bầu, ốm đau, thi học kỳ… Lúc bỏ vé ở nhà, mới ngồi tiếc “giá mà mua vé CungBayNhé thì đã đòi lại được gần 50 USD (mỗi chiều tầm 25 USD) tiền thuế sân bay rồi”.

Đi Bangkok thì dễ quá rồi, blog có quá trời bài hướng dẫn. Đây là điểm đến dễ đi nhất trong ASEAN, ăn uống, ngủ nghỉ, tham quan đều không đắt, giá cả chỉ same same Việt Nam mình thôi. Tiếng Anh cũng không yêu cầu cao siêu gì.