CungBayNhé vừa tăng tần suất bay Đà Nẵng – Bangkok lên 2 chuyến mỗi ngày. Bà con Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Quảng Ngãi, Quy Nhơn… sướng nhé. Từ nay trở đi không phải đi ra Hà Nội hay vô TP HCM để bay đi Thái Lan nữa rồi.

 • Giá vé khuyến mãi từ 1.200.000 VNĐ đã bao gồm thuế phí 1 chiều
 • Đặt vé từ nay đến hết 12-08-2018
 • Thời gian bay vé khuyến mại: từ nay đến 31-01-2019
 • Link đặt vé: CLICK XEM NGAY

Vé rẻ Đà Nẵng bay mỗi ngày 2 chuyến tới Bangkok

Đà Nẵng bay Bangkok mỗi ngày 2 chuyến

Giờ đây bạn chỉ việc đi xe tới sân bay quốc tế Đà Nẵng là có thể vi vu sang Bangkok tới 2 chuyến mỗi ngày (14 chuyến một tuần). Tần suất ngang với Hà Nội rồi đấy, chứ như Hải Phòng quê Bụi đã có đường bay đi Bangkok của CungBayNhé đâu. Thật lòng thấy Đà Nẵng vượt mặt Hải Phòng rồi ý!

Thời gian Đà Nẵng bay đi Bangkok (Don Muang) như sau:

 • Chuyến một: 12h00 trưa bay đi và 13h35 hạ cánh
 • Chuyến hai: 17h30 chiều bay đi và 19h15 hạ cánh

Thời gian Bangkok (Don Muang) bay về Đà Nẵng như sau:

 • Chuyến một: 9h50 trưa bay về và 11h30 hạ cánh
 • Chuyến hai: 15h10 chiều bay về và 17h00 hạ cánh

Nhận xét là giờ bay đẹp cho đội Đà Nẵng. Chứ bay Hà Nội, ví dụ từ Bangkok về toàn 6h sáng nhá, thực dậy ra sân bay từ 3h đêm, mắt mũi toét nhoèn nha!

Lịch trình phượt Đà Nẵng đi Thái Lan

Bạn có tin là chỉ cần 3 ngày cuối tuần là bạn có thể “oanh tạc” Bangkok, hay thậm chí Phuket không? Để Bụi bày cho nhé, vì nhóm phượt của Bụi từng đi như vậy:

– Sáng thứ Sáu, bay chuyến 12h đi Bangkok. Tới nơi là 2h chiều, khám phá Bangkok chiều và đêm, ví dụ phố đi bộ Khaosan Road.

– Sáng thứ Bảy: khám phá Hoàng cung Grand Palace + chùa Phật nằm Wat Pho. Chiều chạy qua chùa Phật vàng Wat Traimit + khu phố tàu China Town. Tối có thể lượn về các khu Silom, Sukhumvit để ăn chơi tiếp.

– Sáng Chủ nhật, trả phòng khách sạn, kéo nhau đi tàu điện đến chợ Chatuchak – chợ cuối tuần ngoài trời lớn nhất thế giới. Tại đây mua sắm, ăn uống đến 13h chiều là bắt xe grab qua sân bay Don Muang chỉ hết tầm 15 phút là tới.

Bay về lúc 15h10 chiều và hạ cánh Đà Nẵng lúc 17h. Về nhà tắm rửa, nghỉ ngơi, post hình facebook cho chúng sinh chết thèm, lăn ra ngủ đến sáng mai đầu tuần đi làm bình thường.

Trên đây là lịch trình 3 ngày cuối tuần khám phá Bangkok. Nếu bạn đã đi Bangkok rồi thì Bụi gợi ý lịch trình này khám phá 2 ngày ở Phuket:

– Sáng thứ Sáu, bay chuyến 12h đi Bangkok. Tới nơi là 2h chiều, bắt luôn chuyến bay nội đi Phuket. Tối khám phá phố đi bộ ăn chơi Phuket là phố Bangla Road. Tại đây, mua luôn một tour đi đảo Phi Phi tại các quầy du lịch trên phố (hoặc Cùng Bay Nhé có bán trước). Nhớ chọn loại tour tàu cao tốc, chứ không đi thuyền gỗ nhé.

– Nguyên ngày thứ Bảy khám phá biển đảo Phi Phi. Có xe đón bạn tận khách sạn, đưa đi đảo lặn ngắm san hô, bơi với cá, ăn trưa trên đảo và cuối ngày trả về tận khách sạn. Tối lại tiếp tục mua sắm, shoping quanh khu Bangla Road.

– Sáng thứ Bảy bắt chuyến bay nội địa từ Phuket về Bangkok, sau đó bắt tiếp chuyến bay lúc 15h10 chiều để về Đà Nẵng.

Ngoài ra, áp dụng cách bay nội địa Thái Lan bằng máy bay CungBayNhé, bạn có thể nối chuyến đi Krabi (chuyên về biển) hoặc Chiang Mai (kiểu như Đà Lạt).

Trên đây đều là các lịch trình 3 ngày dành cho các bạn eo hẹp thời gian. Còn nếu dẻo mỏ xin nghỉ phép dài, bạn nên đi 5 ngày Thái Lan, bằng cách kết hợp lịch trình Bangkok + Phuket mà Bụi gợi ý ở trên.

Lưu ý về việc nối chuyến như sau: Nếu bạn bỏ qua Bangkok không rẽ vào chơi thì các bạn chọn thành phố đi là Đà Nẵng, và thành phố đến là Phuket, Chiang Mai, Krabi. Hãng sẽ tự động transit cho bạn ở sân bay Don Muang.

Còn ai muốn tham quan cả Bangkok như các lịch trình trên, thì bạn phải đặt làm 2 lần khác nhau. Lần một là vé đi Bangkok, lần hai là vé từ Bangkok đi nội địa.

Hướng dẫn đặt vé, tìm vé rẻ khứ hồi CungBayNhé

Đầu tiên, các bạn vào ngay link luôn có vé rẻ nhất CLICK XEM NGAY. Chọn thành phố đi là Đà Nẵng, chọn đến là Bangkok. Mẹo gõ nhanh là ô đi gõ DAD và ô đến gõ DMK (tên viết tắt của sân bay). Chọn thời gian bay từ nay đến trước 31-1-2019 nhé.

À, bạn nên đăng ký thành viên CungBayNhé để có mức giá rẻ hơn nữa nhé. Đọc bài chi tiết sau để biết quyền lợi đặc biệt dành cho thành viên đăng ký:

Bảng giá vé một chiều tính theo USD như sau:

 • Đà Nẵng đi: 55 USD
 • Bangkok về: 51 USD
 • Tổng khứ hồi: 106 USD
 • Phí thanh toán sau cùng: 3 USD
 • Tổng thanh toán: 109 USD 

Các bạn nên chọn hình thức thanh toán NAPAS INTERNET BANKING (nếu trả ngay bằng thẻ Việt Nam) hoặc VIETNAM PAY LATER (nếu trả sau qua tài khoản ngân hàng online hoặc qua máy ATM). Không chọn hình thức Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ nhé, đắt lòi khói ra đấy.


1. Đặt vé CungBayNhé được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như CungBayNhé nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur thường có thuế sân bay ở Tân Sơn Nhất là 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, CungBayNhé sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Mỗi sân bay sẽ có mức thuế khác nhau, khi đặt vé bạn chỉ việc xem ở mục chi tiết giá vé. Sau này, nếu bạn không bay, bạn sẽ được đòi lại khoản thuế sân bay đó (chỉ mỗi CungBayNhé chấp nhận hoàn trả nhé).

2. Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

Bà con đã biết tới Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé chưa? Với Gói Bay Tiết Kiệm này, bà con có thể dễ dàng book chỉ 1 lần thôi là có bao nhiêu tiện ích: 20 kg hành lý ký gửi, một suất ăn, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn cũng như Bảo hiểm Tune Protect (gồm có Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý và Đảm bảo Đúng giờ đến 1 Tiếng).

Xem ngay: Cách đặt Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

3. Các kinh nghim cn biết khi đt vé CungBayNhé

Hiện CungBayNhé đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng CungBayNhé để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.