CungBayNhé đang tung vé rẻ cho tháng 8 tới, là đúng dịp đại hội thể thao SEA Games và cũng là đợt siêu giảm giá shopping ở Kuala Lumpur. Vừa đi xem các vận động viên thi đấu, vừa mua sắm hàng hiệu bigsale.

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến 2-7-2017
  • Thời gian bay: từ nay đến 31-11-2017
  • Link săn vé đặc biệt: CLICK HERE

Đầu tiên, giá vé đến Kuala Lumpur (nơi diễn ra SEA Games) như sau:

  • Hà Nội – Kuala Lumpur: đi 45, về 37 = 82 USD 
  • Đà Nẵng – Kuala Lumpur: đi 57, về 37 = 94 USD
  • TP HCM – Kuala Lumpur: đi 43, về 25 = 68 USD

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 29, hay còn gọi là SEA Games 29th 2017 sẽ diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là lần thứ sáu trong lịch sử, Malaysia được đăng cai Đại hội. Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 19-8-2017, và lễ bế mạc vào ngày 31-8-2017, đúng dịp kỷ niệm 60 năm quốc khánh của Malaysia (1957 – 2017).

Các môn Bụi thích xem nhất là: bơi lội và điền kinh. Còn bóng đá thì không ham lắm, há há :))

Nhân tiện, từ nay đến 31-8-2017 là mùa siêu giảm giá ở Kuala Lumpur đó nhé. Lễ hội này mang tên 1Malaysia Mega Sale Carnival, diễn ra trên toàn quốc luôn. Toàn bộ các nhãn hiệu và trung tâm mua sắm sẽ thực hiện “đao” giá kịch sàn luôn.

Hãy kết hợp với đi xem SEA Games 29 và mua sắm nhé, đặc biệt hôm có bán kết và chung kết môn bóng đá (chắc phải có đội Việt Nam nhỉ). Link săn vé CLICK HERE

Ngoài ra, đường bay khác ở Đông Nam Á cũng có khuyến mãi hè, thu như sau:

  • Hà Nội – Bangkok: đi 40, về 32= 72 USD 
  • Đà Nẵng – Bangkok: đi 40, về 32= 72USD
  • TP HCM – Bangkok: đi 36, về 22 = 58 USD <– RẺ NHÉ

Các kinh nghim cn biết khi đt vé CungBayNhé

Hiện CungBayNhé đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng CungBayNhé để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.