Sang Thái thì bà con ưu tiên đặt vé máy bay giá rẻ bên CungBayNhé vì đang có nhiều lợi ích sau: giá rẻ, nhận sim 4G miễn phí và được hoàn trả thuế sân bay nếu không bay. Bay hãng khác thì không có quà tặng gì, và nếu không dùng đến vé thì coi như mất toàn bộ tiền. Đặc biệt, đợt nghỉ giỗ tổ 2019 sẽ rơi vào đúng ngày té nước bên Thái nhé.

 • Thời gian đặt vé: từ nay đến hết 30-9-2018
 • Thời gian bay: từ nay đến hết 30-6-2019
 • Giá vé từ 35 usd (chỉ dành cho thành viên BIG)
 • Link vé siêu rẻ (chỉ áp dụng cho fan Cùng Bay Nhé): CLICK XEM NGAY

Bay Thái Lan giá siêu rẻ từ 35 USD một chiều

Mọi người lưu ý giúp Bụi là từ nay trở đi, đặt vé giá rẻ CungBayNhé thì phải đăng nhập thành viên nhé. Ai không đăng nhập thành viên thì mức giá không hấp dẫn.

Vé bán đợt này áp dụng đến tận tháng 6-2019, tức là gồm cả mùa hè thì các điểm nên đến ở Thái Lan là: Bangkok, Pattaya, Phuket, Huahin và Chiang Mai.

Đặc biệt chú ý lễ hội té nước Thái Lan SongKran 2019 nhé, rơi vào các ngày 13, 14 và 15-4-2019. Trùng đúng vào thứ Bảy, Chủ nhật, thứ Hai đấy. 

Và ngày nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2019 cũng rơi vào ngày 14-4-2019, tức là Chủ nhật nên kiểu gì bà con cũng được nghỉ bù thứ Hai 15-4.

Vậy là, đợt nghĩ lễ giỗ tổ 2019 bà con sẽ được nghỉ từ thứ Bảy đến hết thứ Hai, trùng trọn vẹn vào lễ hội té nước Thái Lan SongKran 2019. Hay book vé luôn bây giờ nhé!

Còn đợt nghỉ 30-4 thì bà con được nghỉ dài như sau: nghỉ từ thứ Hai (ngày 29-4-2019) đến hết thứ Tư (ngày 1-5-2019). Tổng cộng, bạn được nghỉ 5 ngày. Tranh thủ làm một chuyến đi Thái nhé!

Một mẹo nữa Bụi muốn mách là dùng app trên điện thoại thì xem được giá vé cả tháng (nếu trong trường hợp trên web không cho hiện thị giá tháng). Mình nên linh hoạt check giá trên web và app nhé.

 • Link vé siêu rẻ (chỉ áp dụng cho fan Cùng Bay Nhé): CLICK XEM NGAY

Nhận SIM MIỄN PHÍ khi bay tới Bangkok

Khi hạ cánh xuống Bangkok thì bạn nên nhận ngay sim điện thoại 4G. Hoàn toàn miễn phí, xem kỹ hình sau và các quy định bên dưới nhé.

Áp dụng từ nay đến 31-12-2018

Cách đổi: Xuất trình thẻ lên máy bay CungBayNhé & hộ chiếu tại một trong ba (3) chi nhánh của nhà mạng TRUE tại Sân bay Quốc tế Don Mueang.

Các Điều khoản & Điều kiện:

 1. Áp dụng cho người có Thẻ lên Máy bay CungBayNhé từ Việt Nam, Myanmar, Campuchia & Lào đến Sân bay Quốc tế Don Mueang, Bangkok.
 2. Thẻ SIM 3G miễn phí bao gồm:
  • Miễn phí Internet cho ngày đầu tiên (24 tiếng) (không mất phí dữ liệu) dành cho tới mười bốn (14) ứng dụng mạng xã hội:
   WeChat,QQ,Weibo,Line,Kakao Talk,Whatsapp,Facebook, Messenger,Instagram,Twitter,Snapchat,Pinterest,Viber,Skype.
  • Sau ngày đầu tiên (24 tiếng), truy cập miễn phí vào mười bốn (14) ứng dụng và WiFi trong 8 ngày khi bạn nạp 100 Baht.
  • Nạp sẵn 15 Baht miễn phí để gọi điện thoại nội địa và quốc tế, dữ liệu di động, tin nhắn SMS và MMS.
  • WiFi miễn phí tại SSID .@TRUEWIFI หรือ .@truemoveH.
  • Truy cập miễn phí vào mười bốn (14) ứng dụng và WiFi trong 8 ngày khi bạn nạp 100 Baht.
  • Một (1) Thẻ lên Máy bay được quyền đổi một (1) thẻ SIM miễn phí.
 3. CungBayNhé sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vi phạm, vi ước, sơ suất hay hành vi sai trái nào của TRUE, các nhân viên, người đại diện hoặc đại lý của họ.
 4. Thẻ SIM có giá trị trong 30 ngày.
 5. Chương trình khuyến mãi này kết thúc vào tháng 12-2018.  

1. Ưu Đãi Dành cho Thành Viên CungBayNhé

Hãng CungBayNhé có rấy nhiều ưu tiên cho những ai đã đăng ký là thành viên CungBayNhé. Nếu ai chưa đăng ký thì khẩn trương vào tạo nick theo link này nhé: MEMBER CungBayNhé

Nghĩa là phải đăng ký (nếu chưa là thành viên) và đăng nhập Tài khoản thành viên trên website mới có thể book được vé 0 đồng. Còn những khách hàng nào không đăng nhập và book thẳng trực tiếp trên wesbite thì sẽ không tìm thấy được vé 0 đồng.

Như vậy, bà con nên chuẩn bị sẵn vũ khí đi săn, gồm các bước sau: đăng ký thành viên CungBayNhé như link trên, kiểm tra tài khoản các thẻ quốc tế, tài khoản ngân hàng internet banking, tính toán xem sẽ bay đi đâu để lên phương án các chặng bay.

Sau đó, bà con vào trang http://cungbaynhe.net/ để săn vé. Tuy nhiên, do bây giờ ai ai cũng làm thành viên Big nên khả năng nghẽn mạng sẽ cực cao nhé.

Vì thế, bà con tải ứng dụng CungBayNhé BIG LOYALTY (đối với Iphone) hoặc CungBayNhé Big (đối với Android) và săn vé trên điện thoại qua app đó cũng được. Nên tải ngay bây giờ và tập book vé các bước cho quen tay nhé.

Tóm lại. ngay bây giờ, bà con nên vào các trang Bụi mách nói trên để tập cho thuần thục cách săn vé đổi điểm ưu tiên nhé. Càng thuần thục thì đêm nay săn sẽ càng dễ.

Hiện nay, CungBayNhé cho giữ vé thanh toán sau bằng Napas. Cách thức thanh toán này thì blog đều đã có bài viết nhé. Còn thắc mắc thì vui lòng comment bên dưới để Bụi giải đáp thêm.

Update mới nhất: nhiều bạn than là thanh toán hay bị lỗi. Cụ thể lỗi khi chọn thanh toán Napas (phí rẻ nhất nên hãy chọn Napas nhé). Cách khác phục do bạn Thủy mách như sau: Các bạn nên đăng ký member, sau đó thanh toán Napas như bình thường. Khi nó báo lỗi thì các bạn vào phần booking –> lần tìm lại cái booking đang làm dở, lấy code vé thanh toán bằng Internet Banking, hoặc vào thẳng phần Payment ở phần Modify ý.

 • Link săn vé nhanh nhất dành riêng bạn đọc Cùng Bay Nhé: Vé Rẻ Tại Đây

2. Đặt vé CungBayNhé được hoàn thuế sân bay

Có nhiều hãng hàng không giá rẻ, nhưng chưa có hãng nào đồng ý trả lại tiền thuế sân bay cho khách như CungBayNhé nhé. Để Bụi phân tích cho bà con thấy rõ điểm lợi hại này nhé.

Trong đợt 0 đồng này, ví dụ chặng TP Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur thường có thuế sân bay ở Tân Sơn Nhất là 29 USD. 

Sau này, nếu có việc không đi được vé này, CungBayNhé sẽ hoàn trả bạn tiền thuế sân bay 29 USD. Như vậy bạn không thiệt hại gì, quá là sung sướng nhé.

Mỗi sân bay sẽ có mức thuế khác nhau, khi đặt vé bạn chỉ việc xem ở mục chi tiết giá vé. Sau này, nếu bạn không bay, bạn sẽ được đòi lại khoản thuế sân bay đó (chỉ mỗi CungBayNhé chấp nhận hoàn trả nhé).

3. Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

Bà con đã biết tới Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé chưa? Với Gói Bay Tiết Kiệm này, bà con có thể dễ dàng book chỉ 1 lần thôi là có bao nhiêu tiện ích: 20 kg hành lý ký gửi, một suất ăn, chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn cũng như Bảo hiểm Tune Protect (gồm có Bảo hiểm Chậm trễ Hành lý và Đảm bảo Đúng giờ đến 1 Tiếng).

Xem ngay: Cách đặt Gói Bay Tiết Kiệm của CungBayNhé

4. Các kinh nghim cn biết khi đt vé CungBayNhé

Hiện CungBayNhé đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua Smartlink và Paylater.Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chúý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng CungBayNhé để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé.Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.