Phát hiện ra cái deal này hay nên mách bà con, vì nó ở ngay Pattaya mà. Cái này chắc mới mở hay sao ấy nhỉ, xưa nay chưa nghe đến cái này tại Pattaya bao giờ. Bà con nào sắp đi Thái Lan thì tham khảo nhé.

Cái Bảo tàng tranh 3D này nằm ở trung tâm thành phố biển Pattaya, khu vực bãi Central luôn (78/34 Moo 9 Pattaya Second Road, tóm lại là trung tâm nhá). Tên tiếng Anh của nó là 3D Museum of Art in Paradise. Bà con cứ tìm kiếm cụm từ đó trên google là ra hàng loạt ảnh.

Thấy du khách bình luận trên trang tripadvisor là xứng đáng, trong tổng số 90 ý kiến có 46 người đánh giá là Excellent (tuyệt vời), 28 người đánh giá là Very good. Cụ thể, các bạn click xem tại đây.

bảo tàng tranh 3D ở Pattaya

Giảm giá:
  • 120 bạt/trẻ em 
  • 139 bạt/người lớn (giá thường 200 bạt)
  • Giá này đã bao gồm thuế VAT, phí thanh toán
Link mua vé: CLICK VÀO ĐÂY (Nhớ đọc kỹ chi tiết trong link này nhé) 

Thời gian mua deal:  

  • Từ nay đến 1-5-2014 (liên tục khuyến mãi, hết lại có) 
Thời gian sử dụng deal:
  • Đến 31-6-2014 (hết tháng 6 nha) 

Họ nói giảm 40% trên mức giá 200 bạt nhưng Bụi thấy giá bình thường bán tại quầy là 180 bạt, khuyến mãi còn 139 như vậy là giảm 41 bạt thôi. Tóm lại vẫn là rẻ hơn so với mua tại quầy bán vé, nhất là nhóm đi đông. Bà con cứ suy nghĩ rồi quyết định nhé.

Khi mua xong deal, trước ngày đến thì bạn nhớ vào trang Hotels2thailand.com nhìn lên trên cùng có mục Live Chat để chat thông báo với nhân viên biết ngày bạn đến tham quan nhé. Họ nhắn thế để thu xếp chỗ cho bạn. Bạn cũng có thể hỏi họ nếu gặp trục trặc gì về booking hoặc muốn kiểm tra booking đã chuẩn xác hay chưa. 

Nếu đã hết deal thì mua vé giá thường đắt hơn 1 chút, canh tới sát ngày đi nếu không có deal thì hãy mua nhé, mua trước 24h là được. Click vào đây

Khi nào có dịp đến Pattaya, Bụi cũng sẽ đến cái bảo tàng 3D này vì lúc nãy kiếm hình ảnh trên Google thấy hay, lạ ra phết. Sau đây là một số hình ảnh để bà con tham khảo, ai chưa đi thì nhìn thèm như Bụi.

bảo tàng tranh 3D ở pattaya

bảo tàng tranh 3D ở Pattaya

bảo tàng tranh 3D ở pattaya

bảo tàng tranh 3D ở Pattaya

bảo tàng tranh 3D ở Pattaya

bảo tàng tranh 3D ở pattaya

bảo tàng tranh 3D ở pattaya