Alô alô, bà con Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đã có thể bay thẳng sang Bangkok “oăn chơi” và shoping rồi nhé. Hãng CungBayNhé vừa khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng – Bangkok với giá siêu rẻ 35 USD một chiều thôi. Nói có sách, mách có chứng, thông tin như sau nè:

  • Thời gian đặt vé: từ 24-4 đến 7-5-2017
  • Thời gian bay: từ 9-6-2017 đến 5-6-2018 (cả năm nhé)
  • Link đặc biệt săn vé: CLICK HERE hoặc click vào hình ảnh dưới đây

Đà Nẵng bay thẳng Bangkok, giá siêu rẻ chỉ 66 USD khứ hồi trọn gói thuế phí  

Từ trước đến nay, bà con Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi… muốn bay sang Thái chơi thì phải mua vé đi tiếp đến Hà Nội, TP Hồ Chí Minh rồi mới đi Bangkok được. Nay thì khỏe re hà, một phát bay thẳng từ Đà Nẵng đi Bangkok luôn.

Cực kỳ tiết kiệm luôn, mức giá như sau nhá:

  • Chiều đi Đà Nẵng – Bangkok: 35 USD (khởi hành 12h trưa mỗi ngày)
  • Chiều về Bangkok – Đà Nẵng: 31,5 USD (khởi hành 10h sáng mỗi ngày)
  • Tổng khứ hồi 66.5 USD <– rẻ rụng rời tay chân, BOOK NHANH khẩn cấp kẻo hết vé.
bay thẳng Đà Nẵng - Bangkok

Chiều đi Đà Nẵng – Bangkok siêu rẻ 35 USD

bay thẳng Đà Nẵng - Bangkok

Chiều về Bangkok – Đà Nẵng siêu rẻ 31,5 USD

Sân bay hạ cánh là sân bay Don Muang bà con nhé. Cùng Bay Nhé đã có nhiều bài viết về sân bay này, ví dụ như là:

Cũng vì đã có đường bay thẳng sang Bangkok, nên bà con các tỉnh miền trung có thể bay tiếp đi các điểm nội địa Thái Lan, hoặc bay tiếp đi Myanamar, Indonesia… Cứ săn vé trên CungBayNhé nhé!

Kinh nghiệm thanh toán khi đặt vé CungBayNhé

Khi đặt vé trên CungBayNhé, bà con nhớ đến bước cuối cùng thanh toán thì đừng bao giờ chọn Thẻ quốc tế, thẻ tín dụng nhé. Vì sẽ bị tính phí 3usd/người/chiều, tổng cộng sẽ mất 6usd/người đấy.

Mà hãy để ý chọn thẻ (tab) ở sát tay phải, khi click vào đó sẽ ra lựa chọn Napas là cổng thanh toán nội địa Việt Nam. Cổng này cho phép chúng ta dùng internet banking của Việt Nam (tài khoản nội địa).

Đặc biệt, cổng Napas chỉ tính phí 3usd cho cả giao dịch booking, chứ không tính trên mỗi đầu người. Cực kỳ tiết kiệm nhé!

Có rất nhiều bài hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm khi đặt vé CungBayNhé. Bà con nên tìm đọc trong blog. Đặc biệt nhất là các bài hướng dẫn giữ chỗ 24 tiếng (để chờ bạn bè, người thân suy nghĩ đi cùng hay không).

Một lần nữa, bà con vô BOOK NGAY kẻo hết vé siêu rẻ quá đã này nhé!