Hi các bạn, chắc hẳn bạn đã quen với HotelQuickly qua các [DEAL] Tặng bạn 500.000 đồng đặt phòng khách sạn . Hôm nay, ứng dụng đặt phòng HotelQuickly gửi tặng bạn đọc hình thức tặng voucher hoàn toàn mới, đảm bảo sẽ thu hút bất kỳ ai có nhu cầu đặt phòng xịn giá rẻ.^^

Bạn không nhập được mã voucher hoặc bị lỗi khi sử dụng? Vui lòng đọc kỹ phần Xử lý 1 số tình huống thường gặp khi đặt phòng qua HotelQuickly

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

Các nội dung chính có trong bài (click để đi nhanh tới đó)

 1. Giới thiệu về HotelQuickly và Chính sách Khách hàng thường xuyên của HotelQuickly
 2. Mua Voucher HotelQuickly trị giá 600.000 đồng chỉ với 60.000 đồng
 3. Tính năng mới: Đặt phòng trước 1 ngày (Rất có lợi nhé)
 4. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm HotelQuickly
 5. Xử lý 1 số tình huống thường gặp khi đặt phòng qua HotelQuickly
 6. Thông tin liên lạc HotelQuickly

1. Giới thiệu về HotelQuickly và Chính sách Khách hàng thường xuyên của HotelQuickly

HotelQuickly là ứng dụng đặt phòng giờ chót (last minute). Bạn có thể hiểu là vào sát ngày nhận phòng thì khách sạn nhận thấy còn khá nhiều phòng trống, nếu để giá cao mà không có khách thì dư phòng, chi bằng bán giá rẻ để thu hút thêm khách hàng, tạo cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp với giá rẻ cũng là để quảng bá khách sạn.
Với những bạn lo xa thì thực sự HotelQuickly không phù hợp vì HotelQuickly chỉ cho phép đặt phòng nếu nhận phòng ngày hôm nay hoặc ngày mai. Số đêm đặt lên tới 5 đêm.

Mỗi ngày, mỗi thời điểm HotelQuickly lại hiển thị những khách sạn khác nhau và nhiều nhất là 10 khách sạn/1 lần hiển thị. Có thể buổi sáng bạn nhắm 1 phòng nhưng buổi trưa quyết định thì lại không tìm thấy phòng đó đâu do đã có người book phòng hoặc HotelQuickly ngừng bán phòng đó.
Phòng sau khi thanh toán thành công có xác nhận qua email và tin nhắn thì bạn chỉ việc tới khách sạn để check-in, nếu gặp khó khăn có thể liên hệ qua email ở phần cuối bài.

Có thể nhiều bạn chưa biết chinh sách ưu đãi rất mạnh tay của HotelQuickly. Hiếu liệt kê ra đây để các bạn nghiên cứu nhé:

 • Sau đặt phòng lần đầu tiên bạn sẽ được giảm 4% cho các đặt phòng tiếp theo
 • Sau đặt phòng lần thứ 5, bạn sẽ được giảm 6% cho các đặt phòng tiếp theo
 • Sau đặt phòng lần thứ 10, bạn sẽ được giảm 8% cho các đặt phòng tiếp theo

2. Mua Voucher HotelQuickly trị giá 600.000 đồng chỉ với 60.000 đồng

Theo đó, bạn sẽ có 600.000 đồng trong tài khoản HotelQuickly và được giảm trừ ngay số tiền nay cho đơn hàng đầu tiên, bất kể giá phòng là bao nhiêu (lưu ý khi đã nhập xong mã voucher thì giá phòng hiện ra là giá đã trừ 600.000 nhé).

Theo quy định của HotelQuickly là lần đặt phòng đầu tiên thì bạn KHÔNG phải trả 300.000 đồng tiền thật như các đợt khuyến mại trước. Đây là điểm mới nhất của của Voucher HotelQuickly lần này.

Điều đó có nghĩa:

 • Nếu bạn thấy phòng nào 400k thì tiền bạn trả là 0k, còn 400k sẽ tính vào giá trị voucher 600k, số tiền voucher còn dư 200k sẽ sử dụng cho lần book sau chứ không bị mất nhé.
 • Nếu bạn đặt phòng giá 800k thì trừ voucher 600k tiền, còn thiếu 200k thì bạn trả bằng thẻ.
 • Nếu bạn đặt phòng giá 600k thì trừ luôn voucher 600k, bạn không phải trả thêm xu nào.
 • Nếu bạn đặt phòng giá 300k thì trừ voucher 300k, còn dư 300k dùng để đặt đêm thứ hai hoặc đặt lần sau.

Thông tin chi tiết về Voucher

 • Mã voucher: Mua và thanh toán thông qua trang chính: http://wp.hotelquickly.com/baynhe-super-deal/?lang=vi (Click MUA NGAY) hoặc vào thằng trang mua Voucher http://baynhe.hotelquickly.com/vi/buy-voucher
 • Thời gian mua voucher: từ nay đến hết ngày 20-12-2014 04-01-2015 (hạn mới)
 • Thời gian sử dụng voucher: từ nay đến hết ngày 20-1-2015
 • Voucher có thể biếu sếp, tặng người iu hoặc sử dụng cho tài khoản khác, không bắt buộc là tài khoản gắn liền với email nhận Voucher.
 • Có thể dùng để đặt phòng nhiều đêm,tính giá như bình thường.
 • Quy định áp dụng: phải là tài khoản HotelQuickly mới, chưa từng nhập bất kỳ mã voucher nào
 • Chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/Amex (chấp nhận cả Debit và Credit) và tài khoản Paypal.
 • Các trường hợp gặp lỗi bạn đọc các tình huống thường gặp phía dưới nhé.

Điều đó có nghĩa, nếu bạn đã từng có tài khoản HotelQuickly và sử dụng các mã voucher khác để tích tiền ảo thì sẽ không được nhận 600.000 đồng. Cách khắc phục cực dễ: cứ tạo tài khoản mới cho nhanh!

Lần lượt các bước tiến hành:

 • Cài đặt ứng dụng vào điện thoại, máy tính bảng của bạn
 • Chạy ứng dụng, tạo tài khoản mới hoàn toàn
 • Kiểm tra khách sạn tại thành phố mà bạn muốn đi
 • Quay ra mua và  nhập mã voucher để thấy giá phòng giảm đi 600.000 đồng
 • Bạn chỉ phải bù số tiền chênh lệch còn lại

Lưu ý: ứng dụng đã có thể đặt trước 1 ngày, bạn nên đặt trước 1 ngày để chủ động.

Hãy dạo xem giá phòng trước rồi mới nhập mã voucher nhé. Làm vậy để hiểu rõ là TRƯỚC ĐÓ giá bao nhiêu và SAU ĐÓ giảm còn bao nhiêu. Sau khi nhập mã voucher xong thì giá phòng hiển thị là giá đã trừ đi 600.000 đồng rồi đấy. Xem 2 hình ảnh minh hoạ dưới đây.

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

Giá phòng chưa giảm

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

Giá phòng đã giảm có thể không giảm chính xác 600k chắc vì chênh lệch tỷ giá. Phòng giá thấp thì có thể giảm ít hơn. Ảnh chỉ mang tính minh hoạ vì trên đây là mức giảm của voucher khác, không phải voucher 600k lần này.

3. Tính năng mới: Đặt phòng trước 1 ngày và đặt nhiều ngày

Ưu điểm: Bạn sẽ chủ động hơn trong việc nhận phòng vì nếu đặt ngay trong ngày nhiều khi HotelQuickly không xử lý kịp, mất thời gian chờ đợi check-in. Đọc phần Xử lý 1 số tình huống thường gặp khi đặt phòng qua HotelQuickly sẽ rõ.

Bạn có thể đặt phòng nếu nhận phòng ngày hôm nay hoặc ngày mai. Số đêm đặt lên tới 5 đêm.

Chỉ việc chọn vào ô nhỏ ở góc trên bên phải màn hình. Ở cửa sổ mở lên bạn lướt lên xuống để chọn Hôm nay/Ngày maiSố đêm từ 1 đến 5

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

4. Cài đặt ứng dụng HotelQuickly và Hướng dẫn sử dụng

Hiếu sử dụng điện thoại/máy tính bảng Android nên hình ảnh sau là áp dụng cho hệ điều hành này. Các bạn sử dụng Iphone, Ipad thì tự mò xíu nha. Bạn nào đã từng cài HotelQuickly thì có thể bỏ qua bước cài đặt này.

1. Đầu tiên, các bạn vào chợ ứng dụng trên Andoird hoặc IOS, hoặc BlackBerry để tìm và cài ứng dụng HotelQuickly vào máy.

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

2. Mở ứng dụng, chọn nút lập tài khoản mới. Ai sử dụng tài khoản cũ đã từng đổi voucher là không được nhé.

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

3. Login xong, nhấn vào nút biểu tượng bên trái trên cùng để hiện ra hình sau. Bạn nhìn xuống dòng hộp quà ghi chữ TÍN DỤNG ấy (ai xài tiếng Anh thì là nút CREDITS). Xin mời nhấn vào đó.

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

4. Nhập mã vào để nhận được 600.000 đồng trong tài khoản.

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Chọn ngày nhận phòng và số ngày bạn đặt: Nhấn vào ô nhỏ ở góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Chọn thành phố bạn muốn đặt phòng: Nhấn vào biểu tượng HQ và kính lúp để tìm Thành phố bạn định đặt phòng

Bước 3: Dạo 1 vòng xem giá cả. Hai bước 1 và 2 bạn có thể thay đổi tuỳ ý

Bước 4: Vào 1 hotel cụ thể để xem thông tin Tổng quan, Thông tin, Bản đồ. (Lưu ý: Giá phòng ở bước này vẫn chưa bao gồm thuế, phí)

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

Bước 5: Nếu đã quyết định đặt phòng, bạn nhất nút Đặt phòng. Trang tiếp theo là số tiền bạn cần phải trả. Bạn có thể click vào phần Chọn tín dụngTại sao lại có giá này để xem liệt kê chi tiết.

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

Bước 6: Đồng ý với giá trên bạn nhấn nút Tiếp tục để đi tới phần tiếp theo. Cung cấp thông tin bao gồm Người nhận phòng, Email nhận thông tin đặt phòng và Số điện thoại di động (nhớ gõ dấu +84 ở đầu và bỏ số 0 đầu tiên của SĐT đi nhé). Nếu muốn chỉnh sửa thông tin, bạn nhấn vào thông tin cần sửa và gõ lại nhé.

Mua Voucher HotelQuickly cực rẻ chỉ với 60.000 đồng

Bước 7: Sau khi nhấn nút Tiếp tục, bạn sẽ tới phần nhập Thông tin thẻ Visa/Master/Amex bao gồm cả thẻ Debit (ghi nợ) và Credit (Tín dụng)

Bước 8: Điền thông tin thẻ xong, hệ thống sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa xem phòng bạn đặt còn trống không, nếu còn sẽ có nút Đặt phòng nằm giữa màn hình và bạn chỉ cần nhấn nút là xong.

Bước 9: Chờ khoảng 15-60 phút để HotelQuickly xác nhận đặt phòng thành công qua email. Khi đó bạn yên tâm là đã có phòng rồi nhé.

5. Xử lý 1 số tình huống thường gặp khi đặt phòng qua HotelQuickly

HotelQuickly thường khuyến mại cho khách hàng mới tuy nhiên lại hạn chế khách hàng cũ tạo tài khoản mới để đặt phòng. Vì vậy, tài khoản của bạn có thể bị khoá hoặc đặt phòng không thành công  nếu bạn vi phạm 1 trong những điểm dưới đây:

 • Tạo tài khoản mới trên máy đã từng đăng nhập tài khoản khác
 • Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế đã từng sử dụng để thanh toán đặt phòng khác trước đó
 • Cố tình tạo nhiều tài khoản để được tiền từ việc giới thiệu tài khoản mới.
 • Mọi trường hợp bị xử lý đều có bằng chứng xác thực từ HotelQuickly, bạn có thể khiếu nại nếu thực sự bị oan. Bạn cũng có thể email cho Hiếu lehieu@cungbaynhe.net nếu HotelQuickly chưa giải quyết thấu đáo để mình hỏi lại HotelQuickly xem sao.

Nhiều bạn phản ánh tình trạng không nhập được mã voucher. Bạn phải chắc chắn rằng máy bạn đang sử dụng để đăng nhập tài khoản HotelQuickly chưa từng đăng nhập bất kỳ tài khoản HotelQuickly nào khác nhé. Bởi vì Hệ thống của HotelQuickly sẽ khoá ngay những tài khoản đăng nhập vào những máy đã từng đăng nhập tài khoản khác.

Nếu bạn nhận được email xác nhận hết phòng hoặc không nhận được email (đã kiểm tra trong phần Spam)

– Hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn đã bị trừ tiền chưa. Nếu đã bị trừ tiền thì bạn gửi email báo cho HotelQuicly với tiêu đề: URGENT: BOOKING NOT FOUND tới email support@hotelquickly.com để được hỗ trợ ngay.

– Truy cập vào HotelQuickly để kiểm tra xem phòng đó còn không, nếu còn thì chuẩn bị đặt lại vì HotelQuickly chỉ bán 1 phòng/1 lần. Nếu còn phòng sẽ mở bán lại sau ít phút.

Nếu bạn tới khách sạn mà họ báo không thấy đặt phòng của bạn, không nhận được email từ HotelQuickly,… Bạn hãy bình tĩnh nói khách sạn tìm theo các thông tin sau:

– Kiểm tra email đặt phòng theo tên Người nhận phòng

– Kiểm tra email trong phần Thư rác (Spam)

– Kiểm tra email từ các trang đặt phòng khác vì với một số khách sạn, HotelQuickly không trực tiếp đặt mà đặt thông qua 1 trang khác để có giá rẻ nhất

– Nếu vẫn không thấy thì bạn gửi email báo cho HotelQuicly với tiêu đề: URGENT: BOOKING NOT FOUND tới email support@hotelquickly.com để được hỗ trợ ngay.

Vì việc đặt phòng theo kiểu “Giờ chót – Last Minute” nên việc xác nhận phòng có thể chậm trễ hoặc hết phòng do chậm chân nên các bạn cứ bình tĩnh chờ HotelQuickly xử lý nhé.

6. Thông tin liên lạc HotelQuickly

Email: support@hotelquickly.com

Nội dung email: Bạn có thể viết tiếng Việt nhưng ưu tiên tiếng Anh vì nếu viết tiếng Việt sẽ phải chờ nhân viên người Việt hỗ trợ, mà số lượng nhân viên người Việt của HotelQuickly hiện tại chưa nhiều.

Điện thoại: https://hotelquickly.zendesk.com/hc/en-us/articles/202494924-Give-us-a-call (Sắp có Việt Nam)